ทักษะการวางตำแหน่งเรือเหาะนำโชค

พนันหวย

      มีเทคนิคการเล่นที่ใช้กับเรือบินนำโชค และเป็นวิธีที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ชอบเดิมพัน นั่นคือ "ทักษะการวางตำแหน่ง" "ตำแหน่งถุงน้ำดี" คืออะไร? เกมการวางตำแหน่งสามารถมีอัตราการชนะที่สูงกว่าได้หรือไม่? บทความนี้จะบอกผู้เล่นเกี่ยวกับรูปแบบการเล่นและทักษะของการวางตำแหน่งเรือเหาะนำโชค
วางตำแหน่งความกล้าในการเล่น

      รูปแบบการเล่นขั้นพื้นฐานที่สุดของการวางตำแหน่งความกล้าคือการจับคู่ขนาดของซิงเกิลและดับเบิล กล่าวคือ หากวางคำสั่งซื้อก่อนหน้าในแถว คุณสามารถซื้อดับเบิ้ลได้ และขนาดเท่ากัน

      แล้วควรซื้อกี่เล่มดี?

      วิธีการซื้อของผมคือการเริ่มซื้อคู่หลังจากวางคำสั่งซื้อ 4 รายการติดต่อกัน โดยทั่วไปแล้วคู่จะออกภายใน 2 ช่วง ถ้าไม่ใช่ผมจะวางคำสั่งซื้อในเวลานี้อย่างแน่นอน ในไปที่คำสั่งซื้อมากกว่า 90% โอกาสจะเข้า ในขณะนี้ เรายังคงรับคำสั่งซื้ออย่างต่อเนื่อง และคุณสามารถพิจารณาซื้อเพิ่มเป็นสองเท่าได้เมื่อถึง 8 หรือมากกว่า เกมนี้ต้องใช้เงินทุนเพียงพอ

อีกวิธีในการเล่น:

       ตัวเลขสิบตัวจาก 0 ถึง 9 แบ่งออกเป็น 0 กลุ่ม: 0369; 1 กลุ่ม: 147; 2 กลุ่ม: 258 วิธีการจัดกลุ่มนี้มักจะติดหนึบ กล่าวคือ กลุ่มบนคือ 0; ล่างสุดน่าจะเป็น 0 กลุ่ม

       แน่นอนว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะออกไปข้างนอกต่อ ๆ ไป ขึ้นอยู่กับแนวโน้มของวันและดูช่วงที่เหนียวแน่นโดยทั่วไปแล้วจึงตัดสินใจว่าจะซื้ออย่างไร ทุกคนรู้ดีว่าอะไรคือข้อห้ามในเกมลอตเตอรีมากที่สุด? ไล่ตามความเย็น ไม่ใช่ความร้อน ที่จริงเหตุผลที่ใครๆ ก็พูดแบบนี้ก็เพราะว่าทุกคนมักจะแพ้มากเพราะไล่ตามความหนาว และความจำค่อนข้างลึก

        ที่เรียกว่าไล่เย็นไม่ไล่ร้อน ไล่นี้ส่วนใหญ่สัมพันธ์กับการขาดตำแหน่ง สามารถไปผ่านตัวเลขประวัติศาสตร์ ตัวเลขที่ไม่อยู่และร้อนจะร้อนมาก และตัวเลขที่ ความเย็นจะเย็นมาก คุณสามารถเล่นได้โดยไม่วางตำแหน่ง คุณสามารถไล่ตามสิ่งที่ร้อนและไม่ไล่ตามความหนาวเย็น แน่นอน คุณสามารถเล่นกับแกลลอรี่คู่ ไล่หนึ่งเย็นและหนึ่งร้อน เพื่อให้มีเสถียรภาพและ รายได้จะมีความสมดุลมากขึ้นและการลงทุนจะค่อนข้างมาก

       แต่อย่าล้มเลิกการไล่ตาม โดยเฉพาะบัญชี Cold จะแสดงสัญญาณเริ่มต้น หากการไล่ตาม Cold Account ล้มเหลวหลังจากผ่านไป 2-3 ตอน คุณควรยอมแพ้ในเวลานี้ แต่เรามักมีความคิดที่ว่าถ้าไม่ไล่ตามอันนี้ ตัวนี้อาจจะออกมา เราก็จะตามไปตลอด เงินจะหมด นี่เป็นข้อห้ามใหญ่สำหรับผู้เล่น ที่กล่าวโดยหลักแล้วเพื่อบอกผู้เล่นว่าไม่ใช่ความเย็นที่ไล่ไม่ได้ แต่ไล่ให้ตายไม่ได้ ต้องไล่ตามกระแสรายวันและการเงินส่วนบุคคล ความสามารถ. มือใหม่เล่นด้วยความกล้าหาญในการวางตำแหน่งมากยิ่งขึ้นอย่ายอมแพ้

แผนภูมิลอตเตอรี

        ผู้เล่นจะต้องเข้าใจแผนภูมิเทรนด์ของ 50 ฉบับแรกของ Lucky Airship ก่อนทำการเดิมพัน Lucky Airship เพราะเพียงแค่ทำอย่างนั้นคุณจะรู้ได้อย่างชัดเจนและสังหรณ์ใจมากขึ้นว่าหมายเลข Lucky Airship ที่เปิดมาก่อนนั้นคืออะไร แล้วจึงเดิมพันกับบางส่วน ทักษะการฆ่าภายใน

วิธีการฆ่าแบบร้อนและเย็น

        ผู้เล่นเรือเหาะนำโชคที่ระมัดระวังมากขึ้นบางคนอาจรู้ว่าหมายเลขลอตเตอรีส่วนใหญ่ในเรือเหาะนั้นสร้างจากหมายเลขเย็นหรือหมายเลขร้อนและหมายเลขยอดนิยมเหล่านั้นอาจเข้าสู่ช่วงไฮเบอร์เนตของตัวเองชั่วคราว การเลือกหมายเลขจะเป็นตำนานที่เด็ดเดี่ยว ผู้เล่นใช้หมายเลขเหล่านี้เพื่อเดิมพันเรือเหาะนำโชคในยี่สิบฉบับแรก

ก่อนหน้า:ไม่มี
ถัดไป:ลูกบอลสองสีทำงานอย่างไร กฎคืออะไร?

ชาวเน็ตตอบ