คู่มือฉบับสมบูรณ์ของคุณสำหรับแต้มต่อในการแข่งม้าในปี 2022

พร้อมสำหรับการเดิมพันแฮนดิแค็ปการแข่งม้าในปี 2022 แล้วหรือยัง? นี่คือคำแนะนำของคุณ
 
การแข่งม้ายังคงเป็นหนึ่งในกิจกรรมการเดิมพันที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับนักพนันตัวยง ข้อมูลจากปี 2015 แสดงให้เห็นว่าในออสเตรเลียประเทศเดียว การพนันแข่งม้ามีผู้เข้าร่วมมากถึงหนึ่งล้านคน ในแต่ละวัน นักพนันใหม่จำนวนมากถูกล่อลวงโดยการเดิมพันการแข่งม้าที่ทำกำไรได้ น่าเสียดายที่ไม่ค่อยมีคนรู้จักคำศัพท์การพนันบางข้อ หนึ่งในนั้นคือผู้พิการ
 
แฮนดิแคปการแข่งม้าคืออะไร?
แฮนดิแคปในการแข่งม้าหมายถึงการใช้ม้าที่มีน้ำหนักที่จัดไว้ล่วงหน้า โดยปกติจะขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพก่อนหน้าของม้า วิธีนี้ช่วยให้มีสนามเด็กเล่นระดับระหว่างผู้เข้าร่วม ตัวอย่างเช่น ม้าที่มีประวัติการวิ่งที่ดีจะต้องรับน้ำหนักได้มากกว่า ทำให้แข่งเร็วขึ้นได้ยากขึ้น ในที่สุด มันจะทำให้ม้าทุกตัวมีฐานที่เท่าเทียมกันในระหว่างการแข่งขัน ด้วยเหตุนี้ แฮนดิแคปในการแข่งม้าจึงเป็นทางเลือกในการเดิมพันที่ท้าทายสำหรับมือใหม่ เพราะพวกเขาจะต้องมีความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับกฎกติกาก่อนจึงจะสามารถวางเดิมพันได้อย่างแม่นยำและคาดหวังว่าจะได้รับชัยชนะครั้งใหญ่
 
การเดิมพันแฮนดิแคปทำงานอย่างไรสำหรับการแข่งม้า?
ลองนึกภาพการแข่งม้าที่มีม้าตัวหนึ่งครอบครองอยู่ มันจะถูกกำหนดว่าม้าตัวนั้นจะเป็นผู้ชนะ ดังนั้น การเดิมพันทั้งหมดจะถูกวางบนม้าตัวนั้น ในแง่การเดิมพัน มันไม่ได้ทำให้อัตราต่อรองสูงขึ้นจริงๆ การแข่งขันแบบแฮนดิแคปทำให้การแข่งขันใกล้เคียงที่สุดโดยให้ม้าที่ดีที่สุดเป็น “แต้มต่อ” หรือจุดอ่อนโดยการวางน้ำหนักให้มากขึ้น
 
มีความคิดว่าม้าที่รับน้ำหนักได้มากที่สุดจะส่งผลโดยตรงต่อความเร็ว ความทนทาน และความแข็งแกร่งของม้า เนื่องจากม้าที่ชนะจะมีน้ำหนักมากกว่า ม้าที่ชนะน้อยกว่าจะบรรทุกน้ำหนักที่เบากว่า เพื่อให้พวกเขาได้เปรียบในสนามแข่งในขณะที่แข่งเป็นเส้นตรง ด้วยความจุที่เท่ากัน คุณจะเลือกผู้ชนะเดิมพันอย่างไร? คำตอบ? คุณต้องเลือกม้าที่ดีที่สุดให้ดีกว่าที่เจ้าหน้าที่ผู้พิการจะเลือก
 
น้ำหนักแฮนดิแคปในการแข่งม้าคืออะไร?
ตุ้มน้ำหนักผู้พิการเป็นน้ำหนักเพิ่มเติม 1 ปอนด์ในที่นั่งตามคะแนนความแตกต่างของคะแนน หากม้ามีคะแนน 100 จะต้องมีน้ำหนักมากกว่า 5 ปอนด์เพื่อต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่มีคะแนน 95 หลักการนี้สร้างโอกาสที่เท่าเทียมกันสำหรับม้าที่จะชนะแม้ว่าจะมีคะแนนและน้ำหนักต่างกันก็ตาม น้ำหนักรวมของม้ารวมจ็อกกี้ อาน และผ้ายกน้ำหนัก โดยใส่ตุ้มน้ำหนักเพิ่มเติมไว้ใต้อาน
 
นักขี่ม้าต้องชั่งน้ำหนักและชั่งน้ำหนักในห้องชั่งน้ำหนักหลังการแข่งม้าทั้งหมด ขั้นตอนนี้ช่วยให้มั่นใจว่าม้ามีน้ำหนักที่กำหนดที่ถูกต้องสำหรับการแข่งขัน
 
คะแนนแฮนดิแคปการแข่งม้า
น้ำหนักรวมของม้าและจ็อกกี้ส่งผลต่อความเร็วโดยรวมและความสามารถในการรับรู้ของม้า 'ผู้พิการ' คือผู้มีอำนาจในการจัดสรรน้ำหนักให้กับม้าและวิเคราะห์การแสดงที่ผ่านมาเพื่อกำหนดน้ำหนักที่ควรบรรทุกสำหรับการแข่งขัน
 
ผู้บริหารการจัดอันดับผู้พิการในการแข่งม้าจะได้รับมอบหมายให้ดูแลม้าแข่งทุกตัวและกำหนดอันดับเมื่อม้าเข้าร่วมอย่างน้อยสามเผ่าพันธุ์หรือครองการแข่งขัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้พิการได้รับแนวคิดที่ถูกต้องเกี่ยวกับความสามารถในการแข่งม้าและกำหนดการจัดอันดับอย่างเป็นทางการ พวกเขายังทำหน้าที่เป็นเครื่องหมายผู้พิการเช่นกัน
 
ผู้พิการอาจขอผู้แข่งขันสำหรับการแข่งขันที่สี่เพื่อกำหนดอันดับ หากเป็นเรื่องยากสำหรับเจ้าหน้าที่ในการตัดสินใจเกี่ยวกับความสามารถของม้าที่มีสามเชื้อชาติ พวกเขาอาจขอวิ่งพิเศษ
 
คะแนนแต้มต่อของการแข่งม้าเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเนื่องจากมีการวิเคราะห์ทุกสัปดาห์ ผู้พิการจะประเมินประสิทธิภาพของม้าทุกครั้งที่เข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งจะทำให้คะแนนเพิ่มขึ้นหรือลดลง นี่คือปัจจัยที่ส่งผลต่อการจัดอันดับของม้า:
 
เรตติ้งของม้าจะลดลงหลังจากแพ้ไปมาก
สามารถรักษาอันดับไว้ได้เมื่อม้าทำการแข่งที่ดี
ม้าสามารถเพิ่มคะแนนได้หากชนะการแข่งขันด้วยอัตรากำไรขั้นต้นที่มาก
บทลงโทษแฮนดิแคปการแข่งม้า
แฮนดิแคปไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อผู้เข้าแข่งขันเข้าสู่การแข่งขัน เมื่อม้าครองการแข่งขันหลังจากได้รับคะแนนแล้ว เจ้าหน้าที่จะลงโทษพวกเขาโดยให้น้ำหนักเพิ่มเติมซึ่งจะมีผลขึ้นอยู่กับแนวทางของการแข่งขัน การครอบครองเผ่าพันธุ์อาจไม่ส่งผลให้ได้รับโทษ
 
ม้าจะคงคะแนนและน้ำหนักไว้ หากไม่สามารถรับโทษได้ เนื่องจากคะแนนแฮนดิแคปในการแข่งม้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ภายในสองสามวันก่อนการแข่งขัน แฮนดิแคปจะมีโอกาสประเมินม้าบางตัวระหว่างการชนะและการแข่งครั้งต่อไปในขณะที่ได้จุดโทษ
 
หากม้าอยู่ “ข้างหน้าผู้พิการ” หมายความว่าเจ้าหน้าที่ประเมินคะแนนที่สูงกว่าน้ำหนักโทษ ม้าจะต้องรับน้ำหนักที่มากขึ้นสำหรับการแข่งขันครั้งต่อไป
 
ระดับ
ม้าแข่งขันกับคู่แข่งที่แตกต่างกันในทุกการแข่งขัน พวกเขาไม่ได้แข่งกับม้าตัวเดียวกันในทุกการวิ่ง ม้าที่ถูกกว่าแข่งขันกันในการอ้างสิทธิ์การแข่งขัน ซึ่งสามารถซื้อได้ในราคาเฉพาะของการแข่งขัน
 
หลุดจากเผ่าพันธุ์หญิงสาวสู่หญิงสาวที่อ้างสิทธิ์

การแข่งขันมีค่ามากที่สุดอย่างหนึ่งสำหรับม้า แต่มีการอ้างสิทธิ์การแข่งขันที่เปิดกว้างซึ่งหมายความว่าจำนวนชัยชนะในอาชีพของม้าไม่สำคัญ การแข่งขันที่อ้างสิทธิ์บางอย่างมีไว้สำหรับม้าที่แพ้การแข่งขันนอกเหนือจากการอ้างสิทธิ์หรือหญิงสาว หรือผู้ที่แพ้สามหรือสี่เผ่าพันธุ์
 
ระยะทาง
ปัจจัยหนึ่งของการแข่งม้าคือสภาพลู่วิ่ง ซึ่งม้าเตรียมวิ่งเร็ว ช้า เลอะเทอะ เป็นโคลน และระยะทางของการวิ่ง ความสามารถของม้าแตกต่างกันไปตามระยะทางที่พวกมันวิ่ง บางคนเก่งระยะทางไกล แล้วบางคนเก่งในระยะสั้น คุณต้องตระหนักถึงความสามารถของม้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเร็วของม้า หากม้าวิ่งในระยะทางสั้น ๆ อย่าลืมศึกษาสมรรถนะของม้าก่อนหากวิ่งในการแข่งทางไกล
 
ติดตามชมย้อนหลัง
มีบางครั้งที่ม้ามีปัญหา ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อการเดิมพันของคุณในการแข่งขัน ม้าอาจลงเอยด้วยความกว้างสี่ด้านเมื่อถึงเทิร์น เข้ากล่อง หรือติดอยู่หลังฝูงโดยไม่มีโอกาสได้กลับคืนมา
 
คุณสามารถดูและสังเกตการแข่งขันซ้ำเพื่อกำหนดจุดแข็งและจุดอ่อนของม้า สิ่งนี้จะทำให้คุณได้เปรียบในการวางเดิมพันในการแข่งม้าและหลีกเลี่ยงความผิดพลาด
 
จ๊อกกี้ม้า
สิ่งสำคัญคือคุณต้องตรวจสอบสภาพของจ็อกกี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสภาพใหม่ คุณควรทราบสถานะสุขภาพ กิจวัตรการออกกำลังกาย การรับประทานอาหาร และวิถีชีวิต ซึ่งส่งผลต่อวิธีการแข่งม้าของพวกเขา
 
รายการโปรด
เป็นเรื่องปกติที่นักพนันจะมีม้าตัวโปรดในการเดิมพัน แต่สถิติแสดงให้เห็นว่าทีมเต็งสามสิบเปอร์เซ็นต์จะชนะ และเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์จะตกเป็นของนักพนันรายอื่น การเดิมพันม้าจะประสบความสำเร็จมากกว่าถ้าคุณมองหามูลค่าของม้ามากขึ้น
 
วันที่แข่งขันล่าสุด
มีฤดูกาลแข่งม้าที่ใช้เวลาเพียงช่วงสั้นๆ ซึ่งเจ้าของและผู้ฝึกสอนจะเพิ่มขีดความสามารถสูงสุดเพื่อให้มีการแข่งขันมากขึ้นในฤดูกาลนั้น คุณควรมองหาม้าที่ไม่ได้วิ่งเกินหนึ่งเดือน ซึ่งอาจหมายความว่ามีปัญหากับการจัดการ แต่มีม้าบางตัวที่หยุดวิ่งเป็นเวลานาน แต่ยังทำงานได้ดีระหว่างวันที่แข่งครั้งสุดท้ายกับวันที่แข่งล่าสุด คอกม้าที่ชนะจะผลิตม้าประเภทนี้
 
การปิด
ม้ามีเดิมพันสูงเมื่อพวกเขาสร้างสนามอย่างต่อเนื่องและแพ้การแข่งขัน สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆ ม้าตัวหนึ่งเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ในการวิ่งครั้งสุดท้าย และไม่ได้ใช้เตะปิดนั้นในการแข่งขันที่ผ่านมา นักพนันคาดหวังถึงประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและดีขึ้นในการแข่งขันครั้งต่อไปของม้า ซึ่งปกติแล้วจะส่งผลให้มีการเดิมพันมากเกินไป เป็นเรื่องปกติที่ม้าจะพูดนอกเรื่องในครั้งต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับม้าราคาถูก
 
ตำแหน่งโพสต์
ตำแหน่งโพสต์ในการแข่งม้าไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการวิ่งของม้ามากนัก แต่ก็ยังคงเป็นปัจจัยสำหรับประสิทธิภาพโดยรวม คุณอาจพิจารณาม้าที่ชนะการแข่งขันบางรายการซึ่งเริ่มต้นจากตำแหน่งภายนอกและส่งผลให้มีการเดินทางไกล
 
ความเร็ว
ความเร็วเป็นปัจจัยสำคัญในการกำหนดกิจกรรมการเดิมพันม้าของคุณ ผู้จัดงานแข่งม้าโพสต์สถิติการแข่งที่แสดงให้เห็นว่าม้าแข่งเสร็จได้เร็วแค่ไหน พวกเขาแสดงบันทึกของเวลาที่ชนะ ซึ่งกำหนดความเร็วของแทร็กในการแข่งขันนั้น ๆ
 
สนามแข่งเปลี่ยนแปลงทุกวันและส่งผลต่อการแสดงของม้าทุกตัวในระหว่างการแข่งขัน มีสถานที่ต่างๆ ที่ฝนมักจะเข้าๆ ออกๆ ซึ่งทำให้เกิดโคลนบนลู่วิ่ง เจ้าของและผู้ฝึกสอนจะเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์นี้เพื่อป้องกันการบาดเจ็บของม้าและจ็อกกี้และหวังว่าจะชนะ
 
สรุป
แฮนดิแคปเป็นเทคนิคการแข่งม้าที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลก เนื่องจากให้โอกาสชนะมากกว่าสำหรับผู้แข่งขันและนักพนัน องค์กรต่าง ๆ ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการแข่งขันที่เท่าเทียมกันซึ่งจะทำให้ผู้ชมและนักพนันได้สัมผัสกับการแข่งขันที่ท้าทายและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น

ก่อนหน้า:การเดิมพันการชนไก่ออนไลน์: เรื่องเด่นที่ต้องรู้ในปี 2022
ถัดไป:6 สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับสล็อตออนไลน์

ชาวเน็ตตอบ