วิธีการทำนายผลฟุตบอลที่แม่นยำ

พนันฟุตบอล

  • ข้อมูลสำคัญต่อการทำนายผลฟุตบอลอย่างไร?
  • มุ่งเน้นในสิ่งที่คุณต้องการทำนาย
  • คุณเปรียบเทียบการทำนายของคุณกับอัตราต่อรองอย่างไร

  •  

เป้าหมายของการเดิมพันคือการทำนายที่แม่นยำกว่าเจ้ามือรับแทง (ยิ่งดี) เกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นระหว่างเกม ในขณะที่กีฬาทั้งหมดมีหลักการเดียวกัน ฟุตบอลก็ต้องการแนวทางที่ไม่เหมือนใคร วิธีการทำนายผลฟุตบอลที่แม่นยำ? การอ่านเพื่อหา.

 

ขั้นแรก จงมีสติสัมปชัญญะและความโชคดี

ก่อนที่จะเจาะลึกความสลับซับซ้อนของการทำนายผลฟุตบอล คุณควรคำนึงถึงผลกระทบของการสุ่มและโชคต่อการทำนายผลการแข่งขัน บางครั้งคุณอาจได้รับประโยชน์จากโชคที่ดีกว่าและบางครั้งโชคก็น้อยกว่า แต่คุณไม่ควรมองข้ามอิทธิพลของมัน

 

ฟุตบอลเป็นกีฬาที่เสี่ยงที่สุดต่อปัจจัยสุ่มที่อาจส่งผลต่อผลลัพธ์สุดท้ายของเกม ลีก หรือแม้แต่ฤดูกาลในประเทศทั้งหมด เนื่องจากลักษณะการให้คะแนนต่ำ ทีมชนะ เสมอและแพ้ (หรือเดิมพันชนะหรือแพ้) อาจถูกกำหนดด้วยเป้าหมายเดียวทั้งหมด

 

แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะนำโชคมาพิจารณาในการทำนายผลฟุตบอล แต่คุณก็สามารถแยกปัจจัยนั้นมารวมเข้ากับผลลัพธ์ของคุณเองได้ ปฏิกิริยาตามสัญชาตญาณของเราคือการระบุการคาดคะเนที่ถูกต้องกับทักษะ และการคาดคะเนที่ผิดเป็นความโชคร้าย ซึ่งไม่ใช่กรณีนี้ นี่ไม่ได้หมายความว่าทักษะนั้นไม่สำคัญโดยสมบูรณ์ เพียงแต่ต้องใช้ผลลัพธ์มากมายในการพิสูจน์ว่าใช้ได้ผล และแนวคิดในการพึ่งพาทักษะเพื่อความสำเร็จในระยะสั้นในการเดิมพันอาจเป็นอันตรายได้มาก (โดยเฉพาะถ้าคุณไม่ใช่ โดยใช้วิธีการเดิมพันที่ถูกต้อง) ลง)

 

มุ่งเน้นในสิ่งที่คุณต้องการทำนาย

หนึ่งในข้อผิดพลาดที่พบบ่อยที่สุดที่ผู้คนทำในการทำนายผลฟุตบอลคือการพยายามทำนายทุกสถานการณ์ที่เป็นไปได้ ผลลัพธ์ของเกม ไม่ว่าทั้งสองทีมจะทำคะแนนและจำนวนลูกเตะมุมหรือไพ่เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนเท่านั้น .

 

แทนที่จะพยายามทำนายทุกสถานการณ์ที่เป็นไปได้ในเกมฟุตบอล (บางคนจะเดิมพันว่าใครจะทำคะแนน ใครจะได้ไพ่ และจำนวนประตูที่ผู้เล่นแต่ละคนจะทำได้) การเน้นที่แง่มุมหนึ่งของเกมจะช่วยให้คุณบรรลุผล ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

 

เจ้ามือรับแทงม้ามีทรัพยากรมากมายที่จะช่วยพวกเขาจัดการอัตราต่อรองในสายใด ๆ ดังนั้นการพยายามแข่งขันในทุกด้านเป็นการเสียเวลาและการมุ่งเน้นไปที่สายใดสายหนึ่งโดยเฉพาะมีแนวโน้มที่จะแข่งขันในระดับหนึ่ง

 

ในทางปฏิบัติ ยิ่งคุณเลือกสายการเดิมพันที่มีรายละเอียดมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดีเท่านั้น ขั้นตอนแรกคือการเลือกกีฬา จากนั้นลีก (อาจจะทีมเดียว) แล้วก็สาย ยิ่งคุณมีคน (นักพนัน) แข่งขันกันในไลน์ที่คุณเลือกมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งยากที่จะชนะ เนื่องจากการเดิมพันมากขึ้นจะให้ข้อมูลแก่เจ้ามือรับแทงมากขึ้นเพื่อปรับอัตราต่อรองให้เหมาะสม การเลือกตลาดเฉพาะกลุ่มนั้นมีประโยชน์ แต่คุณยังจำเป็นต้องเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้คุณคาดการณ์ได้ดีขึ้น

 

ทำไมอดีตจึงสำคัญเท่าอนาคต

ในการเดิมพัน คุณต้องพยายามทำนายผลของเกมที่จะเกิดขึ้นในอนาคต แต่อาศัยข้อมูลในอดีตเพื่อให้ข้อมูลอ้างอิงที่ดีที่สุดแก่คุณ ในขณะที่นักพนันหลายคนชอบเรียกตัวเองว่าผู้เชี่ยวชาญ แต่ไม่มีประสบการณ์ใดมาทดแทนประโยชน์ของการใช้ข้อมูลเพื่อทำนายผลฟุตบอลได้อย่างแม่นยำ

 

ข้อมูลมีความสำคัญเมื่อทำการทำนายผลฟุตบอล และข้อมูลนี้สามารถใช้เพื่อสร้างแบบจำลองการเดิมพันที่คุณสามารถใช้เพื่อทดสอบการทำนายของคุณและดูว่าคุณสามารถทำกำไรได้หรือไม่

 

นักพนันส่วนใหญ่ใช้ตาราง ผลลัพธ์โดยตรง และบันทึกของทีมเพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่กระจายของการทำนาย ข้อมูลรูปแบบพื้นฐานอื่น ๆ หมายความว่าเราสามารถหาค่าเฉลี่ยผลลัพธ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับตลาดการเดิมพันได้ แต่มีข้อมูลรายละเอียดมากมายทางออนไลน์ที่สามารถนำแนวทางนี้ไปสู่ระดับต่อไปได้

 

เป้าหมายที่คาดหวัง (xG) เป็นตัวชี้วัดที่มักใช้ในการวิเคราะห์ฟุตบอลในปัจจุบันและได้รับการแนะนำในการเดิมพันฟุตบอลเมื่อเร็วๆ นี้ ต่างจากการตัดสินจำนวนประตูที่ทำได้ (ซึ่งส่วนใหญ่ได้รับอิทธิพลจากโชค) xG เป็นตัววัดคุณภาพของโอกาส และให้ภาพที่ชัดเจนขึ้นของสิ่งที่เกิดขึ้น แม้ว่าจะเป็นการวัดผลย้อนหลัง แต่ก็สามารถนำมาใช้ในการคาดการณ์ได้ เนื่องจากประสิทธิภาพที่คาดหวังของทีมจะถดถอยไปถึงระดับประสิทธิภาพที่ระบุโดยข้อมูล xG ของพวกเขา

 

คุณยังสามารถสร้างตัวชี้วัดของคุณเองตามข้อมูลประสิทธิภาพที่ผ่านมา บวกกับคณิตศาสตร์เล็กน้อยเพื่อหาความน่าจะเป็นของผลลัพธ์ ตัวอย่างนี้คือการกระจายแบบปัวซอง ซึ่งเปรียบเทียบจำนวนเฉลี่ยของเป้าหมายและเป้าหมายที่ยอมรับโดยสองทีมในแต่ละเกมกับค่าเฉลี่ยของลีกเพื่อคำนวณคะแนนที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดสำหรับเกมที่จะมาถึง

 

เปรียบเทียบการทำนายของคุณกับอัตราต่อรอง

สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าการทำนายผลฟุตบอลของคุณไม่จำเป็นต้องถูกต้องทุกประการเพื่อทำกำไรอย่างสม่ำเสมอในการเดิมพัน เพียงแต่ต้องมีความแม่นยำมากกว่าเจ้ามือรับแทงและผู้เล่นอื่นๆ ในไลน์ คุณต้องถูกต้องมากกว่าที่คุณคิดผิด (การสูญเสียเงินเป็นส่วนหนึ่งของการชนะการเดิมพันด้วย)

 

เมื่อคุณรู้วิธีทำนายผลฟุตบอลแล้ว คุณต้องแปลงเป็นความน่าจะเป็นและเปรียบเทียบกับอัตราต่อรองที่เจ้ามือรับแทงเสนอให้ เมื่อคุณมีปัจจัยไร้ประสิทธิภาพ (ความน่าจะเป็นโดยประมาณของคุณที่จะเกิดบางสิ่งเกิดขึ้นนั้นสูงกว่าการทำนายของเจ้ามือรับแทง) มันสามารถเรียกได้ว่าเป็น "เอจ" และคุณสามารถเดิมพันกับขอบของคุณได้

 

การวัด ROI ของคุณในการพนันสามารถให้ภาพที่ชัดเจนของความสำเร็จของคุณ อย่างไรก็ตาม สิ่งนี้ไม่ได้บ่งชี้ถึงเทคนิคที่เกี่ยวข้อง ก่อนเริ่มเกม อัตราต่อรองปิดของ Pinnacle (มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตลาดทั้งหมด) เป็นภาพสะท้อนที่แม่นยำที่สุดสำหรับผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ ดังนั้นการเปรียบเทียบกับราคาปิดสามารถช่วยให้คุณเห็นว่าคุณมักจะพบมูลค่าหรือไม่ หากผลลัพธ์ของการเดิมพันของคุณมีมูลค่า มันจะนำไปสู่ผลกำไรเมื่อเวลาผ่านไป

 

อย่าเชื่อการทำนายผลฟุตบอลอื่น ๆ เสมอไป

ด้วยความยากลำบากในการทำนายผลฟุตบอลในระยะยาว บางคนเลือกที่จะเลียนแบบ (หรือจ่ายเงินเพื่อปรึกษา) ใครบางคนที่ดูเหมือนจะเก่ง การเกิดขึ้นของข่าวกรองการค้าแสดงให้เห็นว่าผู้คนเต็มใจที่จะไว้วางใจผู้อื่นมากกว่าการตัดสินใจของตนเอง และปรากฏการณ์นี้จะเข้าใจมากขึ้นเมื่อการค้าอัจฉริยะสามารถให้ "หลักฐาน" ที่ชัดเจนของบันทึกที่ดีจำนวนมาก

 

สิ่งแรกที่ควรคำนึงถึงเมื่อใช้บริการประเภทนี้คือยิ่งมีคนใช้บริการมากเท่าไร ก็ยิ่งคุ้มค่าน้อยลงเท่านั้น สิ่งนี้ทำให้เกิดคำถาม: ทำไมผู้คนถึงเลือกที่จะเผยแพร่ข้อความเหล่านี้ ประการที่สอง การวิเคราะห์บันทึกที่จัดทำโดยผู้ให้บริการข่าวกรองยังเกี่ยวข้องกับปัญหาความเชื่อถือเมื่อคุณต้องการอ้างอิงขนาดตัวอย่างสำหรับผลลัพธ์ต่างๆ

 

ตั้งเป้าหมาย วัดความสำเร็จ และปรับเปลี่ยน

ไม่ควรประเมินความยากในการทำนายผลฟุตบอล มีวิธีปรับปรุงการคาดการณ์เหล่านี้และทำให้แม่นยำยิ่งขึ้น แต่การทำกำไรอย่างสม่ำเสมอจากการคาดการณ์ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งโดยสิ้นเชิง ก่อนที่คุณจะเริ่ม คุณต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจนและรู้ว่าคุณต้องการทำนายอะไรและวางแผนจะทำนายอย่างไร

 

ข้อมูลมีความสำคัญเมื่อทำการทำนายผลฟุตบอล และข้อมูลนี้สามารถใช้เพื่อสร้างแบบจำลองการเดิมพันที่คุณสามารถใช้เพื่อทดสอบการทำนายของคุณและดูว่าคุณสามารถทำกำไรได้หรือไม่ ไม่ว่าคุณจะสร้างรายได้จากโมเดลหรือไม่ก็ตาม จำเป็นต้องได้รับการขัดเกลา บำรุงรักษา และทดสอบอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าจะประสบความสำเร็จในระยะยาว

 
ก่อนหน้า:ไม่มี
ถัดไป:ข่าวกาตาร์ฟุตบอลโลก 2022

ชาวเน็ตตอบ