เงินเดือนประจำปีหลังหักภาษี 45 ล้าน + นายกฯ เดินหน้า! มงกุ

กี่ยวกับการต่อสัญญาของเอ็มบัปเป้ ยังได้รับความสนใจจากแฟนๆ นับไม่ถ้วน เนื่องจากความกังวลว่าเอ็มบัปเป้จะปล่อยตัวฟรีในเดือนมิถุนายน ปารีสจึงเพิ่งเปิดตัววิธีการต่ออายุสัญญาฉุกเฉิน

นักข่าว Dominique Severac รายงานว่า: “ปารีสต้องการเสนอเงินเดือนประจำปีหลังหักภาษีให้ Mbappe โดยตรง 45 ล้านยูโรแรกในวงการฟุตบอล สัญญานี้สามารถอธิบายได้ค่อนข้างน่ากลัวและพวกเขายังใช้อำนาจระดับสูงเพื่อทำให้ประธานาธิบดีฝรั่งเศสสนทนาแบบส่วนตัว กับเอ็มบัปเป้เพื่อชักชวนให้เขาอยู่ในทีมต่อไป"

เงินเดือนของเอ็มบัปเป้ที่ 45 ล้านยูโรหลังหักภาษีนั้นน่ากลัวจริงๆ และเป็นการดีมากที่ดาราดังทั่วไปจะได้เงิน 30 ล้านก่อนหักภาษี สัญญาใหม่ของเอ็มบัปเป้จะแซงหน้าเมสซี่ในฐานะผู้เล่นที่จ่ายสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอล นัสเซอร์ประธานปารีสตอนนี้มีเป้าหมายที่ชัดเจนมาก นั่นคือจ่ายค่าใช้จ่ายทั้งหมดเพื่อให้ Mbappe นักเตะหมายเลขหนึ่งในอนาคตในวงการฟุตบอลสามารถอยู่ในฝรั่งเศสได้ต่อไป

ในฐานะยักษ์ใหญ่ที่มี 9 คราวน์ในลีกเอิง ปารีสได้วางศักดิ์ศรีของตนลงและบอกกับเอ็มบัปเป้อย่างชัดเจนว่าข้อกำหนดใดๆ ก็ตามสามารถบรรลุได้หากพวกเขาเต็มใจที่จะออกจากทีม ไม่ว่าจะเป็นสถานะทีมหรือการสร้างแรงผลักดันให้กับ Ballon d'Or ในอนาคตของเขาParis ก็ยังถูกหลอกโดยบุคคลที่สองในโลก ปัจจุบัน Mbappe ได้ปฏิเสธเงินเดือนประจำปี 45 ล้านยูโรหลังหักภาษีอีกครั้งและเขายังคงต้องการไปเรอัลมาดริดในช่วงฤดูร้อน

แม้ว่า PSG จะขึ้นราคาอีกครั้งในตอนท้ายและ Mbappe ถูกย้ายMbappe ได้ชี้แจงอย่างชัดเจนว่าจะต่ออายุได้เพียงหนึ่งปีเท่านั้น อยู่ได้ไม่เกิน 2 ปีแน่นอน ดูเหมือนว่าในโลกของฟุตบอลยังมีผู้เล่นอย่างเอ็มบัปเป้ที่ไม่ถูกย้ายด้วยเงินและสามารถปฏิเสธเงินเดือนที่สูงเพื่อความฝันของพวกเขาได้ อย่างไรก็ตาม เอ็มบัปเป้ในฐานะบุคคลที่ 2 ในวงการฟุตบอลในปัจจุบัน มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะเลือกอนาคตของเขาอย่างแท้จริง

ก่อนหน้า:5 คาสิโนหรูในโลกที่นักพนันต้องไปเยือน
ถัดไป:พนันบอลยุโรปสร้างโชคได้จริงหรือ? ที่นี่น้ำลึก

ชาวเน็ตตอบ