เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล:เกมส์ซีกโลกและความตาย สอนเล่นแบบนี้

ซีกโลกเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นเกมแห่งชีวิตและความตาย กล่าวคือ ความแตกต่างระหว่างโฮสต์และแขกนั้นใหญ่กว่าครึ่งแบนเล็กน้อย และความแตกต่างระหว่างโฮสต์และแขกนั้นเล็กกว่าเล็กน้อย เกมครึ่งหนึ่งหรือหนึ่งลูก

พูดง่ายๆ ในแง่กว้าง ทั้งเจ้ามือและผู้เล่นมีอัตราการชนะ 50% แต่ทำไมอัตราการชนะของผู้เล่นถึงน้อยกว่า 50%? สิ่งนี้เกี่ยวข้องกับว่าเจ้ามือสามารถควบคุมข้อมูลของเกมได้มากกว่าผู้เล่นทั่วไปและดึงดูดผู้เล่นให้เดิมพันโดยการเปลี่ยนแปลงระดับน้ำ โดยปกติ ดิสก์ซีกโลกจะแบ่งออกเป็นประเภทต่อไปนี้:

1: เจ้าบ้าน/ทีมเยือนทำให้ซีกโลกน้ำต่ำ โดยปกติ เนื่องจากเจ้ามือจะมองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับทีมเจ้าบ้านมากกว่า และความน่าจะเป็นที่จะวางเกมมักจะมีน้อย

2: เจ้าบ้าน/ทีมเยือนออกจากซีกโลกสูง ปกติเพราะเจ้ามือรับแทงขาดความมั่นใจในทีมเจ้าบ้าน และโอกาสวางเกมมักจะน้อย

กรณี: Jovic VS Preston เมื่อวานนี้

เกมส์ซีกโลกและความตาย สอนเล่นแบบนี้

เจ้ามือเปิดซีกแฮนดิแคปหลักอย่างสม่ำเสมอ ระดับน้ำเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1 และจุดที่อยู่ที่ประมาณ 1.05 และในที่สุดก็เล่นที่ 1:1

3: ระดับน้ำของทีมเจ้าบ้านและทีมเยือนไม่แตกต่างกันมากนัก โดยปกติ แต้มต่อดังกล่าวจะทำให้รู้สึกว่าอัตราต่อรองของการเดิมพันบนและล่างไม่แตกต่างกันมากนัก และมักจะมีการเดิมพันบนเดิมพันสูงมากกว่า ;

กรณี: ดอนคาสเตอร์ VS มิลตัน

เกมส์ซีกโลกและความตาย สอนเล่นแบบนี้

เจ้ามือเปิดซีกโลก ระดับน้ำของเจ้าบ้านและแขกโดยพื้นฐานแล้วเหมือนกัน และเล่น 2:1 สุดท้ายในจานบน

4: เจ้าบ้านเปิดด้วยน้ำต่ำและรักษาระดับน้ำต่ำในระยะหลัง โดยปกติ ตลาดบนแบบนี้จะมีการเดิมพันมากขึ้น แต่ระดับน้ำนี้ออกง่าย ตรงกันข้าม ถ้า น้ำสูงรักษาน้ำสูงก็มักจะไปเจ้าบ้าน;

ครึ่งหลังครึ่ง : การเดิมพันประเภทนี้ส่วนใหญ่เป็นเพราะเจ้ามือมีความมั่นใจเพียงพอในเกม ทุกคนรู้ว่าเสมอคือเสมอและแพ้ครึ่งหนึ่ง แต้มต่อดังกล่าวควรบอกว่าเจ้ามือมั่นใจมาก ของมือบน;

กรณี: ดิฌง vs ตูลูส

เกมส์ซีกโลกและความตาย สอนเล่นแบบนี้

ตลาดเริ่มต้น: แฮนดิแคปหลักเสมอครึ่งหลังการเดิมพัน ซีกโลกแฮนดิแคปหลักถูกยกขึ้นสู่ระดับน้ำสูง ผลการแข่งขัน: 3:1 เกมสุดท้ายมีการเล่น

มาว่ากันเรื่องแผ่นดัน Aocai - สิ่งมีชีวิตพิเศษ!

คุณมักจะรู้สึกว่าแต้มต่ออื่นๆ ของ Ao Cai Asian handicap เป็นหนึ่งแต้มต่อที่สูงกว่าเขา และเขายังคงเท่าเดิมและยังคงระดับน้ำต่ำอยู่เสมอหรือไม่?
ตลาดแบบนี้ส่วนใหญ่ล่อ! โดยทั่วไปแล้ว หลังจากที่เจ้ามือได้เปิดตลาดสำหรับเกมแล้ว ในขั้นตอนการเดิมพันภายหลัง หากเจ้ามือรู้สึกว่าเงินเดิมพันนั้นใหญ่เกินไปแต่อยากเล่น เจ้ามือก็จะใช้วิธีบล็อคบางอย่าง วิธีการซื้อขายแบบนี้บ่อยครั้ง มันขึ้นไป แต่ถ้าเจ้ามือยังไม่เคลื่อนไหวและรักษาระดับน้ำไว้ที่น้ำต่ำและน้ำต่ำเป็นพิเศษจนกว่าเกมจะเริ่มขึ้น อาจมีการฉ้อโกง

อีกกรณีคือรายอื่นๆ ตกหมด แต่ลอตเตอรีออสเตรเลียไม่ตกและน้ำขึ้นสูง?

ตลาดแบบนี้ส่วนใหญ่บล็อก! ในทางตรงกันข้าม หลังจากที่เจ้ามือเปิดเดิมพันสำหรับเกม ในขั้นตอนการเดิมพันภายหลัง หากผู้เล่นไม่เป็นที่โปรดปรานของผู้เล่น ในกระบวนการของระดับน้ำที่สูงขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงปรากฏการณ์ด้านเดียว เจ้ามือจะลดราคาลงเพื่อให้เกิดความสมดุลของการเดิมพันทั้งสองฝ่าย หากเจ้ามือโดยทั่วไปยกเลิกคำสั่งในขั้นตอนการรับเดิมพัน แต่อ่าว Cai ไม่ถูกคลื่นสูง ส่วนใหญ่จะเป็นการปิดกั้นการเดิมพัน

แน่นอน แต้มต่อเปลี่ยนไปมาก และเกมที่เกี่ยวข้องต้องวิเคราะห์ปัจจัยที่ครอบคลุม เช่น ทีมในเกมและสถานการณ์ปัจจุบันอย่างครอบคลุม การวิเคราะห์แต้มต่อ Asian ไม่เสถียรเพราะเจ้ามือไม่เคยแพ้! ในฐานะผู้เล่น 80% ของเวลาคือการสูญเสีย ในกระบวนการเล่นลอตเตอรีการหาทีมและวิธีการวิเคราะห์ที่เราคุ้นเคยสามารถช่วยให้เราชนะน้อยลงและชนะมากขึ้น~~

ก่อนหน้า:ข้อเสนอของ William Hill และ Ladbrokes ไม่ตรงกัน? สอนวิธีเดิม
ถัดไป:เดิมพันทักษะฟุตบอล 7 กลยุทธ์

ชาวเน็ตตอบ