เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: ขั้นตอนการวิเคราะห์สำหรับการเดิมพั

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: ขั้นตอนการวิเคราะห์สำหรับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์
ขั้นตอนการวิเคราะห์ที่ชัดเจนช่วยแก้ปัญหา "ปัญหาที่ไม่สามารถตัดออกได้แม้ว่าคุณจะดูที่ 310" และบริบทคือ "การวิเคราะห์ขั้นพื้นฐาน - การวิเคราะห์การกระจาย - การคิด - วิธีแก้ปัญหา"
 
1. พื้นฐาน
 
ก. ความนิยม: ปัจจัยแรกที่มีอิทธิพลและกลั่นกรอง;
 
ข สถานะปัจจุบัน: สถานะล่าสุดของทีม ให้ความสนใจกับความสัมพันธ์เชิงตรรกะระหว่างสถานะและไม่ว่าจะสนับสนุนผลงานที่ผ่านมาหรือไม่
 
c. บันทึกการติดตาม: การเผชิญหน้าทางประวัติศาสตร์, ความสัมพันธ์เชิงตรรกะถูกรวมอย่างใกล้ชิดกับสถานการณ์ปัจจุบันของทีม;
 
d. ความตั้งใจในการต่อสู้: โดดเด่นในช่วงท้ายของลีก, การแข่งขันลีกคัพที่แตกต่าง (ระบบหนึ่งรอบและสองรอบ) และการวิเคราะห์การแข่งขันกลุ่มที่ผ่านเข้ารอบในระบบการแข่งขัน;
 
e. อันดับ: ยิ่งภาพมีความแตกต่างกันมากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีผลกระทบมากขึ้นเท่านั้น 2vs12 และ 7vs9 เป็นสองแนวคิดที่มีผลกระทบต่อความตั้งใจในการต่อสู้ในเวลาเดียวกัน
 
2. การวิเคราะห์การกระจาย
 
ก. การกระจายพื้นฐาน: ความแตกต่างที่กว้างและจริง ภูมิหลัง (ปัจจัยการรับรู้ แก้ไขผ่านการรับรู้และการสะสม เสริมด้วยข้อมูล)
 
ข การแจกแจงแบบไม่ใช้พื้นฐาน: ข้อมูลกระดาษพื้นฐาน
 
3. คิด
 
ขั้นตอนสำคัญตามการกระจายเป็นวิธีเดียวที่จะเริ่มต้นจากด้านที่แข็งแกร่ง (ด้านที่มีข้อเสนอ) ในการวิเคราะห์แนวคิดการซื้อขายในรูปแบบเรียลไทม์
 
4. แกะ
 
ก. การวิเคราะห์โครงสร้าง: แผน "เหมาะสมที่สุด" สำหรับสามทิศทาง
 
ข การวิเคราะห์ค่าระดับน้ำ: การวิเคราะห์ระดับค่าระดับน้ำ (ระดับกำไร) ในสามทิศทาง
 
c. สองจุดแรกควรรวมกันอย่างใกล้ชิดในทางปฏิบัติ: ระดับน้ำติดอยู่กับส่วนรองรับของโครงสร้าง เป็นไปได้ไหมที่จะเปิดสูง? ใช่ ขึ้นอยู่กับว่าโครงสร้างครอบงำการกระจายอย่างไร เป็นไปได้ไหมที่จะดึงลง? ใช่ ขึ้นอยู่กับความมั่นใจที่การดึงลงสามารถสร้างได้
 
เนื้อหาข้างต้นนั้น "ซับซ้อน" และด้วยการปรับปรุงความสามารถในการแก้ปัญหาดิสก์ จึงควรเปลี่ยนเป็น "แบบง่าย" “เจน” ไม่ใช่เวลา แต่เป็นความสามารถ ความแม่นของการปอกรังไหม และความมั่นใจว่า 310 จะฆ่ามันให้ได้
 
ตัวอย่าง: โคปา เดล เรย์ รอบก่อนรองชนะเลิศ: [9] เอสปันญ่อล 3-1 เซบีญ่า[4]
 
พื้นฐาน
 
ความนิยมและข้อมูลของทีมเยือนไม่จำเป็นต้องถูกตั้งคำถาม ขณะเดียวกัน ควรสังเกตว่า เจ้าบ้านแพ้เพียงเกมเดียวจากเกือบ 10 เกมเหย้า และสามารถอธิบายแรงฉุดลากที่แข็งแกร่งได้ สิ่งนี้นำไปสู่รูปแบบการกระจาย
 
แจกจ่าย
 
การกระจายบัฟเฟอร์ ทีมเหย้ามีรูปแบบความพ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ แต่เนื่องจากการสนับสนุนวัสดุของทีมเจ้าบ้านที่แข็งแกร่ง มีบัฟเฟอร์มาก (พื้นที่จินตนาการ) ในจานล่าง
 
ช่วงคิด
 
1. ทีมเยือนมีการกระจายตัวมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากทีมเจ้าบ้านมีพื้นที่กันชนที่แข็งแกร่ง จึงมีทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทีมเยือน ในระยะสามารถเปิดและย้อนกลับได้ เจ้าบ้านชนะไม่น่าเชื่อถือและมี เป็นช่วงเปลี่ยนผ่าน Sheng ไม่สามารถวิ่งออกจากตำแหน่งของการต่อสู้ได้
 
2. Draw a draw: ก่อนอื่น ควรมีความชัดเจน ทำอย่างไรจึงจะได้กำไรจากลิ้นชัก และวิธีการปรับกำไรให้เหมาะสมที่สุด? การชนะทีมเยือนเป็นพลังกระจายตัวที่ใหญ่ที่สุด และชัยชนะหลักมีความสามารถในการกระจายตัวเนื่องจากสนามเหย้าที่แข็งแกร่ง (รายละเอียดที่นี่: ชัยชนะหลักเหนือระดับ การกระจายตัวเป็นอย่างไร ต่ำกว่าระดับ การกระจายตัวเป็นอย่างไร)
 
3. ชัยชนะหลัก: ความสามารถในบ้านของทีมเจ้าบ้านคือ 721 และไม่รองรับการเล่นชัยชนะหลักในตำแหน่ง "สูง" ที่สอดคล้องกันอีกต่อไป
 
วิลเลียม
 
2.70 3.10 2.70 ถึง 2.88 3.20 2.50
 
เฉลย (ตัดมาในเกมกับเนื้อหาส่วนคิด)
 
1. ลูกค้าชนะ: ความได้เปรียบด้านข้อมูล ความได้เปรียบด้านความนิยม และการเปรียบเทียบระหว่างการชนะและการแพ้ 2.70 สองครั้ง ลูกค้าที่ชนะ 2.70 ไม่เพียงไม่กระจัดกระจาย แต่ความกดดันก็ยิ่งมากขึ้น ทำไม? 2.70 อันไหนน่าเชื่อถือกว่ากัน?
 
2. เสมอ : เมื่อคิดถึงโครงสร้างการเสมอกัน เจ้าบ้านก็พ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์ หากการชนะหลักต่ำกว่าระดับของการเสมอกัน ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุ้มค่าที่จะต่อสู้เพื่อเสมอ ถ้าคุณเปลี่ยนตารางและก่อน -ตัดสิน คุณต้องสร้างรูปแบบการชนะสำหรับแขก และในขณะเดียวกันก็ปล่อยให้ชิปไปสูงกว่าเสมอ หลักชนะ เกมปัจจุบันไม่ตรงกัน และผลชัดเจน
 
3. หลักฐานที่โต้แย้ง: กลับไปที่ 2.70 ของผู้ชนะหลักในชุดเริ่มต้นและ 2.88 หลังจากการเปลี่ยนแปลง รู้สึกต่อต้านอย่างเต็มที่หรือไม่?
ก่อนหน้า:แทงบอล ออนไลน์ เทคนิคที่คุณจะต้องห้ามพลาด
ถัดไป:เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: อัตราต่อรองของ William Hill และ La

ชาวเน็ตตอบ