เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: วิธีเดิมพันเสมอกับอัตราต่อรองยุโรป

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: วิธีเดิมพันเสมอกับอัตราต่อรองยุโรป
หากคุณดูผลเสมอจากค่าตอบแทนของยุโรป ยังมีร่องรอยว่าเกมใดจะส่งผลให้เสมอกัน การเดิมพันบอล การชนะ การปรับระดับ และการแพ้เป็นหัวใจสำคัญของการเดิมพันของบล็อกเกอร์ ในตอนนี้ ด้วยการเพิ่มเกมโบนัสแบบเกมเดียวแบบตายตัว ตัวเลือกของบล็อกเกอร์จะมีสีสันมากขึ้น
 
ลอตเตอรีกีฬา ลอตเตอรี ชนะ เสมอ และแพ้เป็นกระแสหลักของการเดิมพันลอตเตอรีเสมอมา หลังจากที่เกม ทายผลคะแนน เกมเดียว เกมเดียวเปิดตัว ผู้เล่นลอตเตอรีมีทางเลือกมากขึ้น
 
หนึ่งในปัญหาที่ยากในเกมที่ชนะ เสมอ และแพ้คือ "การต่อต้านการเสมอกัน" ซึ่งสามารถแก้ไขได้โดยการเดิมพันคะแนนของเกมเดียว มีเพียง 5 ตัวเลือกสำหรับคะแนนเสมอ ซึ่ง 0:0 และ 1:1 สามารถรวมผลการเสมอกันได้มากกว่า 3/4 หากคุณรู้สึกว่าไม่มั่นใจว่าจะชนะหรือแพ้ด้วยตัวเอง ก็สามารถเดิมพัน 0:0 หรือ 1:1 เป็น "hedging" ได้ แม้ว่าชัยชนะจะทำให้ผิดหวัง ตราบใดที่คะแนนยังอยู่ คุณยังสามารถกู้คืนเงินต้นหรือส่วนเกินเล็กน้อยได้
 
มีกฎเกณฑ์บางประการสำหรับการเสมอ โดยทั่วไป เกมที่มีโบนัสเสมอต่ำกว่า 2.9 มีโอกาสสูงที่จะเสมอกัน ในเกมดังกล่าว คุณสามารถเดิมพันเกมเดียวที่ 0:0 หรือ 1:1 เพื่อหลีกเลี่ยง ความเสี่ยงของการสมรู้ร่วมคิด อีกตัวอย่างหนึ่งคือเกมเยือนของทีมที่แข็งแกร่งบางทีม หากโบนัสคงที่สำหรับการชนะทีมเยือนมากกว่า 1.85 และโบนัสสำหรับการชนะในบ้านมากกว่า 3.5 แสดงว่าทั้งเจ้าบ้านและแขกไม่มีความมั่นใจพอที่จะชนะ สำหรับเกมประเภทนี้ คุณสามารถเลือก 1:1
ก่อนหน้า:เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอล: อัตราต่อรองของ William Hill และ La
ถัดไป:เคล็ดลับสล็อตแมชชีน: การผ่อนคลายจิตใจคือกุญแจสู่ชัยชนะ

ชาวเน็ตตอบ