เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์เดิมพันมากกว่า 1.5 ประตู - กล

พนันบอลออนไลน์แม้ว่าจะมีตลาดการเดิมพันที่ทำกำไรได้มากกว่ามากมาย แต่การเดิมพันที่มากกว่า 1.5 ประตูนั้นปลอดภัยและน่าเดิมพันอย่างยิ่ง การเดิมพันเหล่านี้ทำให้คุณสามารถวางเดิมพันได้ว่าทั้งสองทีมจะทำประตูได้ทั้งหมดสองประตูหรือมากกว่า คุณจะเสียเดิมพันก็ต่อเมื่อการแข่งขันจบลงด้วย 0-0 1-0 หรือ 0-1 มีบันทึกว่ากว่า 70% ของการแข่งขันทั้งหมดจบลงที่มากกว่า 1.5 ประตู อันที่จริง การเดิมพันไม่มีอยู่จริงในฟุตบอล การเดิมพันจึงไม่สามารถจบลงด้วยผลเสมอ
 
นอกจากโอกาสในการชนะที่ยอดเยี่ยมแล้ว การเดิมพันที่มากกว่า 1.5 ยังไม่ต้องการให้คุณสนับสนุนทีมเดียว คุณต้องการเพียงทั้งสองทีมเพื่อทำประตูรวมตั้งแต่สองประตูขึ้นไป การเดิมพันเหล่านี้มักจะมีอัตราต่อรองระหว่าง 1.2 ถึง 1.4 และถึงแม้จะดูค่อนข้างต่ำ แต่คุณน่าจะได้รับการรับประกันการชนะ 70% แม้ว่าตลาด 1.5 ประตูจะให้โอกาสในการชนะที่ยอดเยี่ยม แต่คุณยังคงต้องใช้กลยุทธ์ในการชนะเพื่อให้แน่ใจว่าการเดิมพันจะประสบความสำเร็จ อ่านคู่มือการตลาดตามเป้าหมายและประโยชน์ของมันเพื่อรับข้อมูลอ้างอิงเพิ่มเติม
 
มาดูกันดีกว่าว่าคุณควรมองหาอะไรก่อนเดิมพันในตลาดมากกว่า 1.5 ประตู
 
กลยุทธ์ 4 อันดับแรกที่จะชนะมากกว่า 1.5 ประตู
เว็บไซต์เดิมพัน
เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลสิ่งแรกที่คุณต้องมองหาคือเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ที่ให้อัตราต่อรองที่เหมาะสมสำหรับมากกว่า 1.5 ประตู เนื่องจากมีเว็บไซต์จำนวนมาก คุณจึงควรลองถามนักพนันคนอื่นๆ หรือดูบทวิจารณ์ออนไลน์บนเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียง นอกจากนี้ คุณสามารถตรวจสอบได้ว่าเจ้ามือรับแทงม้าเสนอโบนัสอันมีค่าที่คุณสามารถใช้เพื่อลดโอกาสในการสูญเสียหรือเพิ่มโอกาสในการชนะได้หรือไม่
 
สถิติ
อีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องมองหาคือสถิติของทีมและผู้เล่น โดยปกติทั้งทีมที่ดีที่สุดและแย่ที่สุดจะทำประตูได้มากที่สุด คุณสามารถตรวจสอบสถิติที่ลดลงของ APWin และค้นหาสถิติที่มีค่า รวมถึงเปอร์เซ็นต์ของครั้งที่คะแนนของทีมใดทีมหนึ่งเกิน 1.5 ประตู นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นพบว่าทีมและคู่ต่อสู้ของพวกเขาทำประตูได้มากกว่า 1.5 บ่อยเพียงใด การดูสถิติเจ้าบ้านและทีมเยือนก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะคุณสามารถดูได้ว่าทีมใดมีแนวโน้มที่จะได้คะแนนสูงกว่า คุณควรมองหาทีมที่ทำประตูได้อย่างสม่ำเสมอและตรวจสอบว่าพวกเขากำลังเล่นในบ้านหรือนอกบ้าน
 
ผู้เล่น
นอกจากสถิติทีมฟุตบอลแล้ว คุณควรดูผู้เล่นที่เข้าร่วมด้วย ขึ้นอยู่กับว่าใครเล่นสามารถส่งผลต่อโอกาสว่าทีมจะทำประตูได้มากกว่า 1.5 ประตูหรือไม่ ทีมที่มีสถิติการป้องกันต่ำและผู้โจมตีที่แข็งแกร่งจะมีโอกาสสูงที่จะทำคะแนนมากกว่า 1.5 ประตูภายในการแข่งขันอย่างแน่นอน ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะตรวจสอบผู้ทำประตูสูงสุดของทั้งสองทีมและสถิติการป้องกันของทีม
 
ทำการเดิมพันระหว่างเล่น
ทุกวันนี้ เว็บไซต์เดิมพันแทบทุกแห่งเสนอตัวเลือกระหว่างเล่น ซึ่งเป็นเดิมพันที่คุณสามารถวางได้หลังจากการแข่งขันเริ่มขึ้น สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับการเดิมพันนี้คือให้คุณศึกษาผู้เล่น ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้ว่าจะทำประตูได้มากกว่า 1.5 ประตูจริงหรือไม่เมื่อจบเกม คุณสามารถตรวจสอบการยิงทั้งหมดของทีมจากเป้าหมาย การเตะมุม ความแข็งแกร่ง และการป้องกัน
 
โปรดทราบว่าแต่ละทีมจะไม่แสดงประสิทธิภาพสูงสุดในช่วงเริ่มต้นของการแข่งขัน แต่คุณจะเข้าใจผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น มีเว็บไซต์และซอฟต์แวร์เฉพาะที่สามารถตรวจจับความน่าจะเป็นที่จะได้ประตูมากกว่า 1.5 ประตูจากผลการแข่งขัน
 
เลือกทีมที่ดีที่สุดในการเดิมพันมากกว่า 1.5 ประตู
สถิติของทีมสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในแต่ละนาที ดังนั้นจึงควรติดตามทีมเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะตัดสินใจได้ถูกต้อง คุณสามารถค้นหาการเดิมพันที่แตกต่างกันได้ขึ้นอยู่กับเว็บไซต์เดิมพันที่คุณใช้ รวมถึงลีกและประเทศต่างๆ ลีกทั่วไป ได้แก่ :
 
แชมเปี้ยนชิพ ลีกวัน ลีกทูในอังกฤษและพรีเมียร์ลีก
บุนเดสลีกา เยอรมัน
ลีกวันและลีกทูในฝรั่งเศส
ลา ลีกา สเปน
ซูเปอร์ลีกในกรีซ
กัลโช่ เซเรีย อา และ เซเรีย บี ของอิตาลี
กัลโช่ เซเรีย อา ของบราซิล
ซูเปอร์ลีกในสวิตเซอร์แลนด์
เอ-ลีก ออสเตรีย
ขึ้นอยู่กับลีกที่คุณเลือกเดิมพัน คุณสามารถตรวจสอบสถิติของทีมได้จากเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์หลายแห่ง ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเดิมพันในพรีเมียร์ลีก เกมที่ปลอดภัยที่สุดคือทีมต่างๆ เช่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชลซี และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คุณไม่ควรเดิมพันทีมที่เล่นน้อยกว่า 5 เกมในลีกปัจจุบัน นอกจากนี้ โปรดทราบว่ามีการเดิมพันมากกว่า 1.5 รายการในกีฬาอื่นนอกเหนือจากฟุตบอล
 
บทสรุป
 
กว่า 1.5 ประตูเป็นหนึ่งในตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเดิมพันฟุตบอลสำหรับทั้งผู้มีประสบการณ์และผู้เริ่มต้น ก่อนที่คุณจะวางเดิมพันเหล่านี้ อย่าลืมใช้เวลาของคุณและทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับทีมที่เข้าร่วมและผู้เล่นของพวกเขา คุณสามารถวางเดิมพันขณะแข่งขันได้เสมอหากต้องการดูว่าแต่ละทีมมีผลงานเป็นอย่างไรในช่วงเริ่มเกม อย่าลืมเดิมพันกับทีมที่ไม่ได้เล่นเกินห้านัดในฤดูกาลที่ชนะ
ก่อนหน้า:เคล็ดลับการพนันฟุตบอลออนไลน์: 5 อันดับข้อผิดพลาดที่ควรหลีกเล
ถัดไป:เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:การเดิมพันที่ง่ายที่สุดที่จะ

ชาวเน็ตตอบ