เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:การเดิมพันที่ง่ายที่สุดที่จะ

พนันบอลออนไลน์คุณอาจเคยได้ยินคำว่า "เจ้ามือรับแทงม้าไม่เคยออกไปทำธุรกิจ" และอาจเป็นความจริงเพราะนักพนันส่วนใหญ่ทำการเดิมพันอย่างไร คุณสามารถปรับปรุงโอกาสในการชนะโดยเพียงแค่ทำตามเส้นทางที่แตกต่างจากฝูงชน
 
วิธีการกำหนดเดิมพันง่าย?
 
ก่อนที่เราจะเข้าสู่การเดิมพันที่คุณควรมองหา มาค้นหาว่าเราหมายถึงอะไรโดย 'เดิมพันง่าย' สิ่งที่เราหมายถึงการเดิมพันเหล่านี้ไม่ใช่วิธีที่รับประกันว่าจะเอาชนะเว็บไซต์เดิมพัน เช่น การเดิมพันที่ตรงกันหรือโอกาสในการเก็งกำไร เราจะดูการเดิมพันเฉพาะที่ให้ความน่าจะเป็นที่ดีที่สุดของการเลือกของคุณ พึงระลึกไว้เสมอว่าการเดิมพันเหล่านี้ยังคงมีความเสี่ยง ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณฝึกฝนการเดิมพันอย่างปลอดภัย
 
เดิมพันสองเท่า
หนังสือกีฬาทั้งหมดเสนอตลาดการเดิมพันแบบสองโอกาส การเดิมพันนี้ไม่ได้แตกต่างไปจากการเดิมพันผลการแข่งขันปกติมากนัก แต่แทนที่จะคาดการณ์ผลลัพธ์ของการชนะ แพ้ หรือเสมอ คุณสามารถเดิมพันสองผลลัพธ์ของการแข่งขันได้
 
โดยการเดิมพันมันนี่ไลน์ (หรือ 1x2) คุณจะพบผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สามประการสำหรับเกม:
 
เจ้าบ้านชนะ (1)
เสมอ (x)
เยือนชนะ (2)
อย่างไรก็ตาม ในบางโอกาส คุณสามารถหาโอกาสที่ดีกว่าที่จะชนะการเดิมพันได้ หากคุณคิดว่ามีโอกาสสำหรับทีมที่จะชนะหรือเสมอ
 
การเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาสหมายความว่าคุณสามารถเดิมพันผลลัพธ์สำหรับทีมเหย้าที่จะชนะหรือเสมอ หรือทีมเยือนจะจบลงด้วยการชนะหรือเสมอกัน
 
ตัวอย่างการเดิมพันแบบดับเบิ้ลโอกาศ
มาดูตัวอย่างจากทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีกอังกฤษระหว่างลิเวอร์พูลกับเชลซีกัน ในการเดิมพันมันนี่ไลน์สำหรับ 1x2 ลิเวอร์พูลที่มีอัตราต่อรอง 1.83 เหนือกว่าเชลซีด้วยอัตราต่อรอง 4.30 และเสมอ 3.70
 
หากคุณคิดว่าลิเวอร์พูลสามารถลงเอยด้วยผลเสมอ หรือบางทีอาจจะชนะระหว่างทาง คุณจะต้องเดิมพันเพื่อผลลัพธ์ทั้งสองบนมันนี่ไลน์ ใครจะแพ้ทันทีก่อนที่เกมจะเริ่มเพราะจะมีเพียงผลลัพธ์เดียวเท่านั้น
 
อย่างไรก็ตาม หากคุณเดิมพันเชลซีสองครั้ง (2.00) เพื่อให้เดอะบลูส์ชนะหรือเสมอ ผลอย่างใดอย่างหนึ่งจะทำให้คุณชนะเดิมพัน
 
ประตูสูงหรือต่ำ
เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลเจ้ามือรับแทงม้าที่มีอยู่เกือบทั้งหมดเสนอตลาดสูงหรือต่ำสำหรับเกมฟุตบอลทั้งหมด แนวคิดหลักของการเดิมพันคือจะมีประตูมากกว่าหรือน้อยกว่าเป้าหมายที่กำหนดในนัดเดียวหรือไม่
 
เหตุใดการเดิมพันนี้จึงง่าย? ดีหรือต่ำกว่าตลาดเสนอตัวเลือกฉัตรที่ช่วยให้คุณยืดหยุ่นเดิมพันของคุณและชนะโอกาสได้อย่างง่ายดาย นี่คือตัวอย่างของการทำประตูสูงหรือต่ำ
 
ตัวอย่างประตูสูง/ต่ำ
สมมติว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขึ้นกับท็อตแนมในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษ
 
จากนั้น คุณอาจสังเกตเห็นเส้นหนึ่งขณะดูอัตราต่อรอง:
 
มากกว่า 2.5 ประตู 1.53
ต่ำกว่า 2.5 ประตู, 2.20
จากบรรทัดนี้ โอกาสทำประตูมากกว่า 2.5 ประตูในการแข่งขันจะต่ำกว่าคะแนนที่ทำได้น้อยกว่า 2.5 ประตูเล็กน้อย
 
การเดิมพัน $ 100 ในแต่ละผลลัพธ์อาจทำให้คุณได้รับผลกำไร:
 
มากกว่า 2.5 ประตู $53
ต่ำกว่า 2.5 ประตู $120
จากตัวเลขเหล่านี้ เป็นที่ชัดเจนว่าทีมเต็งเล็กน้อยคือเส้นเกิน 2.5 ประตู
 
หนังสือกีฬาอาจมีเส้นประตูหลายประเภท ตัวอย่างเช่น ในการแข่งขันเดียวกันระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกับท็อตแนม คุณอาจพบเส้นประตูที่มีลักษณะดังนี้:
 
ต่ำกว่า 0.5 ประตู, 11.00
มากกว่า 0.5 ประตู, 1.05
ในกรณีนี้ เป้าหมายเดียวก็เพียงพอที่จะชนะเส้น "เกิน 0.5 ประตู" ซึ่งอธิบายอัตราต่อรองที่ 1.05 เท่านั้น (การเดิมพัน $100 จะให้ผลตอบแทนรวมเพียง $5 เท่านั้น) ในทางกลับกัน เส้นประตูต่ำกว่า 0.5 จะให้ผลกำไรรวม $1,100 หากการแข่งขันจบลงโดยไม่มีคะแนนใดๆ
 
เดิมพันครึ่งเวลา
การเดิมพันช่วงพักครึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีหากคุณกำลังมองหาการเดิมพันที่รวดเร็ว เนื่องจากใช้เวลาเพียง 45 นาที แทนที่จะเป็นการแข่งขัน 90 นาทีทั้งหมด
 
การเดิมพันช่วงพักครึ่งประกอบด้วยเกือบทุกตลาดที่คุณสามารถเข้าถึงได้เต็มเวลา ซึ่งรวมถึงการพิจารณาว่าทีมใดจะชนะในครึ่งแรก ว่านาทีที่ 45 จะจบลงด้วยผลเสมอหรือทีมจะมีโอกาสเป็นสองเท่า (ครึ่งแรก 1X หรือ X2)
 
ประตูสูง/ต่ำยังเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพันช่วงพักครึ่ง
 
การแข่งขันส่วนใหญ่ไม่น่าจะเกินสี่ประตูในครึ่งแรก ทำให้ประตูที่ต่ำกว่า 4.5 เป็นไปได้มากกว่าแทนที่จะเป็นผลเต็มที่
 
การเดิมพันที่สั้นกว่านี้มีโอกาสเกิดขึ้นมากกว่าการแข่งขัน 90n นาทีเต็ม
 
ความคิดสุดท้าย
 
หากคุณกำลังมองหาเงินที่ช้าและมั่นคงจากการพนันฟุตบอล เดิมพันง่าย ๆ เหล่านี้เป็นวิธีที่จะไป เหตุผลก็คือว่ามันเป็นวิธีที่ปลอดภัยกว่าในการเดิมพัน และคุณจะทำเงินได้มากขึ้นในระยะยาว
ก่อนหน้า:เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์เดิมพันมากกว่า 1.5 ประตู - กล
ถัดไป:เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:4 สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาก่อน

ชาวเน็ตตอบ