เว็บพนันบอล:กลยุทธ์การเดิมพันเอเชียนแฮนดิแคป-เว็บบอล888

ฉันชอบเอเชียนแฮนดิแคปมาก การเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปในการเดิมพันฟุตบอลเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยม เนื่องจากให้ความคุ้มครองสูง เนื่องจากการแข่งขันใดๆ ที่ให้ผลเสมอกับแฮนดิแคป (เช่น -1 ทีมที่ชนะด้วยประตูเดียว) จะสร้างการผลักแทน การผลักดันนี้หมายความว่าผลการแข่งขันที่เสมอกันจะคืนเงินเดิมพันเริ่มต้น เนื่องจากความครอบคลุมนี้มีอยู่แล้วจึงหมายความว่ามันคุ้มค่าที่จะใช้ประโยชน์จากในความคิดของฉัน เว็บพนันบอล
 
หนึ่งในกลยุทธ์พื้นฐานของการเดิมพันแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคปที่ต้องพิจารณาคือ มาร์จิ้นที่ชนะของทีม ผลสรุปโดยทั่วไปคือระบบแต้มต่อทำให้ยากสำหรับทีมที่ดีที่จะเอาชนะมากกว่าแต้มต่อเอเชียน -1 มีหลายปัจจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ หนึ่งในนั้นคือ โดยทั่วไปเมื่อทีมได้ประตู จากนั้นผู้จัดการทีมก็จะมีการควบรวมกิจการจำนวนหนึ่งเพื่อปกป้องผู้นำนั้น หากทีมใดเปิดการให้คะแนนในนาทีที่ 70 ของการแข่งขัน มีความเป็นไปได้ว่าพวกเขาจะตั้งรับมากขึ้น ฝ่ายตรงข้ามจะดุดันมากขึ้น ดังนั้นการผลักดันขอบเขตของคุณให้เกิน -1 เอเชียนแฮนดิแคปเริ่มมีความเสี่ยงมากขึ้น
 
เว็บบอล888แต่การผลักเรือออกไปคือที่ที่กำไรทั้งหมดอยู่ในระบบใช่ไหม? แน่นอน แต่เมื่อมองหาทีมโปรดเพื่อเอาชนะแต้มต่อติดลบ ดังนั้นในแง่ของเปอร์เซ็นต์ คุณควรเล่นเพื่อผลกำไรเพียงเล็กน้อย
 
สถิติทั่วไปบางส่วนที่นี่เพื่อสำรอง คือการดูสถิติพรีเมียร์ลีกสำหรับบิ๊กโฟร์ของอังกฤษในฤดูกาล 2011/12
 
Winning Margins Los Margins
อาร์เซนอล 11 แต้มชนะ 1 ประตู และเสียกำไร 8 ประตูใน 34 นัด = 55%
เชลซี 8 แต้มชนะหนึ่งประตู และเสียกำไร 4 หนึ่งประตูใน 34 นัด = 35%
แมนฯ ซิตี้ 7 แต้มชนะ 1 ประตู และ 5 ประตูเสีย 1 ประตูจาก 34 นัด = 35%
แมนฯ ยูไนเต็ด 9 ระยะขอบชนะ 1 ประตู และ 2 ประตูเสียระยะขอบใน 34 นัด = 32%
 
แม้ว่า Arsenal จะทำคะแนนได้สูงในฤดูกาลนี้ คุณจะเห็นได้ว่าโดยเฉลี่ยแล้วทีมใหญ่ผลิตผลงานได้ประมาณ 1/3 ของแมตช์ของพวกเขาด้วยอัตรากำไรขั้นต้นเพียงประตูเดียว (ไม่ว่าจะชนะหรือแพ้) นอกฤดูกาล ดังนั้นจึงมีประมาณหนึ่งในสามของการยิงที่อัตรากำไรหนึ่งประตูจะเกิดขึ้น แม้แต่กับทีมใหญ่ มีเพียงสองทีมในลีกในฤดูกาลนี้ที่สร้างชัยชนะได้มากกว่าด้วยระยะขอบหนึ่งประตู มากกว่าที่พวกเขาทำได้ด้วยระยะขอบเพียงประตูเดียว ดังนั้นจึงมีโอกาสที่จะควบคุมตัวเลือกของคุณและไม่จำเป็นต้องผลักดันเกินกว่า -1 เอเชียนแฮนดิแคปมากเกินไป
 
สร้างสมดุลระหว่างอัตราต่อรองชนะ/แพ้/เสมอก่อนที่จะดูตลาดเอเชี่ยนแฮนดิแคปด้วยซ้ำ
ทีมเยือนซื้อขายระหว่าง 1.7 และ 2.2 ในโอกาสชนะ/แพ้/เสมอนั้นคุ้มค่ามากใน +1 แต้มต่อเอเชียน
ทีมเหย้าที่ซื้อขายระหว่าง 1.5 ถึง 1.7 เป็นมูลค่าที่ดีที่สุดใน -1 Asian Handicap
 
เว็บบอล888หนึ่งในเคล็ดลับที่ดีที่สุดในการเดิมพันเอเชี่ยนแฮนดิแคปคือราคาที่เจ้ามือรับแทงชี้แนะ จะไม่ทำให้คุณผิดหวังกับผลลัพธ์ที่คาดหวัง ใช้สถิติเช่นกันเพื่อสำรองตัวเลือกของคุณ โดยเฉพาะคะแนนเฉลี่ยสำหรับทีมเหย้าและเยือน ตัวอย่างเช่น อาร์เซนอลในฤดูกาลนี้ยิงได้เฉลี่ย 2.12 ประตูและเสีย 0.82 ในบ้าน เชลซีมีค่าเฉลี่ย 2.06 และยอมรับ 1.25 ที่บ้าน ลองหาความแตกต่างที่นั่น แล้วคุณจะเห็นแนวโน้มและภาพที่ชัดเจนว่ามาร์จิ้นเป้าหมายหนึ่งมาจากไหนโดยดูจากสถิติเหล่านี้
 
อย่ากลัวที่จะสนับสนุนผู้ที่ตกอับในตลาดที่เป็นบวก การสนับสนุนทีมรองบ่อน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยู่นอกบ้านด้วย +1 สามารถสร้างผลกำไรเล็กๆ น้อยๆ ได้ตลอดฤดูกาล
ก่อนหน้า:แทงบอลออนไลน์:วิธีอ่านอัตราเดิมพัน-เว็บพนันบอล
ถัดไป:พนันบอลออนไลน์ เว็บไหนดี|นักพนันที่ชนะ–คุณเชื่อเรื่องโชคหรือ

ชาวเน็ตตอบ