แทง บอล ออนไลน์ 77-การเดิมพันกีฬาทำงานอย่างไร?

แทง บอล ออนไลน์ 77การเดิมพันกีฬา  เป็นหนึ่งในตลาดความบันเทิงที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และหลังจากที่สหรัฐอเมริกาออกกฎหมายให้การพนันกีฬาในเดือนพฤษภาคม 2018 สิ่งต่าง ๆ ก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม สำหรับชื่อเสียงและความนิยมทั้งหมด ยังคงมีแง่มุมของประสบการณ์การเดิมพันกีฬาที่ผู้เข้าร่วม แฟนๆ ทั่วไป หรือแม้แต่ " เซียน " บางส่วนไม่เข้าใจอย่างสมบูรณ์ เนื่องจากนักพนันกีฬาที่มีประสบการณ์มากกว่านั้นถูกเรียก

โอกาสในการชนะเดิมพันของคุณเป็นอย่างไร และวิธีตีความอัตราต่อรองในการเดิมพันของคุณเป็นอย่างไร ล้วนแล้วแต่เป็นปัจจัยหลักในทัศนคติของนักพนันกีฬาทุกคนที่มีต่อกิจกรรม อย่างไรก็ตาม มีไม่กี่คนที่ดูเหมือนจะสามารถ พูดคุยเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬาด้วยความมั่นใจและ มีอำนาจ คุณสามารถบอกอัตราต่อรองแบบอเมริกันจากอัตราต่อรองแบบทศนิยม และคุณทราบหรือไม่ว่าสิ่งเหล่านี้แปลเป็นผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไร

การพนันที่นิยมกล่าวอ้างว่าทีมที่ดีชนะ แต่การชนะที่ยิ่งใหญ่ครอบคลุม (สเปรด) ความสามารถในการบอกความแตกต่างและคาดการณ์สถานการณ์ที่ชนะเป็นสิ่งสำคัญ อันดับแรก เรามาดูกันว่าการเดิมพันกีฬาดำเนินไปอย่างไร และคุณจะนำความรู้นี้ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างไร

การเดิมพันกีฬาคืออะไร?

การเดิมพันกีฬาเป็นแนวทางในการวางเงินเพื่อผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ของการแข่งขันกีฬา ผลลัพธ์อาจเป็นสิ่งที่ง่าย เช่น ทีมใดจะชนะเกม หรือสิ่งที่ซับซ้อนกว่านั้น เช่น ทีมจะชนะได้กี่แต้ม 

สำหรับกิจกรรมการเดิมพันกีฬาประเภทใดก็ตามที่จะเกิดขึ้นคุณต้องมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายให้อัตราต่อรองและยอมรับการเดิมพันของคุณและอีกฝ่ายที่เต็มใจที่จะเข้าร่วมด้วยการจ่ายเงินและวางเดิมพัน เมื่อวางเดิมพันแล้ว จะถูกล็อคไว้และจะไม่ถูกปล่อยจนกว่าจะถึงเวลาที่ทีมชนะหรือตรงตามเงื่อนไขอื่น ๆ ดังนั้นจึงเป็นการตัดสินตลาดและจัดสรรเงินรางวัล

เจ้ามือรับแทงกีฬาหรือเจ้ามือรับแทงทุกราย อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าผู้ประกอบการพนันกีฬา จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยจากคุณซึ่งจะหักออกจากจำนวนเงินเดิมพันของคุณทันที เงื่อนไข การ  พนัน  สำหรับ "น้ำ" หรือ " ความ กระปรี้กระเปร่า " นี้ และเป็นเรื่องปกติที่เว็บไซต์เดิมพันหรือสถานที่ขายปลีก

ความ รู้เกี่ยวกับ ความ กระฉับกระเฉงแทง บอล ออนไลน์ 77  และน้ำผลไม้  จะช่วยให้คุณคำนวณได้ดีขึ้น ไม่เพียงแค่โอกาสในการชนะการเดิมพันเฉพาะ แต่ยังปรับมูลค่าที่คาดหวังที่คุณคาดว่าจะเปิดการเดิมพันนั้นด้วย

มีการเดิมพันประเภทใดบ้าง? 

มีสถานการณ์การเดิมพันทุกประเภทในโลกของหนังสือกีฬาที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน และการทำความเข้าใจว่าการเดิมพันใดที่มีจุดประสงค์คือวิธีที่ดีในการรับประกันว่าคุณจะจ่ายเงินได้ดีขึ้น จากการเดิมพันแบบกระจายตรงไปยังจุด มีหลายวิธีในการทำเงินเดิมพันในการแข่งขันกีฬา

เส้นจะแตกต่างกันไป และความน่าจะเป็นก็เช่นกัน แต่ในท้ายที่สุด หากคุณเข้าใจต้นแบบ คุณจะสามารถเตรียมตัวได้ดีขึ้นและมีโอกาสเปลี่ยนจำนวนเล็กน้อยให้เป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ ด้วยเหตุนี้ เราจะทำการเดิมพันหลักหลายประเภท

มันนี่ไลน์หรือสเตรทเบท

มันนี่ไลน์  (บางครั้งสะกดผิดว่า “มันนี่ไลน์”) หรือ  การ เดิมพันแบบตรง  ก็เป็นสิ่งเดียวกัน การเดิมพันแบบสเตรทถูกวางบนทีมเพื่อชนะเกม และมันนี่ไลน์ก็เช่นกัน มันนี่ไลน์มักจะเกี่ยวข้องกับอัตราต่อรองของอเมริกาและแสดงเป็น -/+ 100 หรือตัวเลขสามหลักอื่นๆ มาดูตัวอย่างด้วยตลาดที่มีอยู่ซึ่งดึงมาจากหนังสือกีฬาโดยตรง:

  • ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส (-360)
  • วอชิงตันวิซาร์ดส์ (+285)

เครื่องหมายลบ (-) จะบอกคุณว่าใครคือคนโปรด และ (+) จะบอกคุณว่าใครเป็นรอง วิธีการทำงานคือ คุณจะต้องเดิมพัน $360 เพื่อชนะ $100 บน76ers  เนื่องจากมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงมาก 

จากนั้นอีกครั้ง คุณจะชนะ $285 จากการเดิมพัน $100 บนวิซาร์ดส์  เพราะพวกเขามีโอกาสน้อยมากที่จะชนะเกมตั้งแต่แรก มันนี่ไลน์หรือสเตรทไลน์ถือเป็นประเภทการเดิมพันที่พบบ่อยที่สุด และคุณต้องการเดิมพันกับมันนี่ไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันโดยรวม

แต้มสเปรด

แทง บอล ออนไลน์ 77จำเมื่อเรากล่าวว่าทีมที่ยอดเยี่ยมครอบคลุมการแพร่กระจาย ? นี่คือคำอธิบาย ค่าสเปรดคือจำนวนเงินที่เบี่ยงเบนหรือบวกเข้ากับผลลัพธ์สุดท้ายเพื่อกำหนดผลลัพธ์ของการเดิมพัน แต่ไม่จำเป็นต้องสะท้อนว่าผู้เล่นคนใดชนะเกม นี่เป็นอีกตัวอย่างหนึ่งที่ดึงมาจากหนังสือกีฬาโดยตรง:

  • ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส -8 (-110)
  • วอชิงตัน วิซาร์ดส์ +8 (-110)

ที่นี่ คุณต้องเดิมพัน $110 กับทั้งสองทีม ในกรณีของ 76ers คุณกำลังเดิมพันว่าพวกเขาจะชนะโดยส่วนต่างที่มากกว่า 8 อย่างไรก็ตาม หากวิซาร์ดแพ้เพียงไม่กี่แต้มแต่ไม่เกิน 8 พวกเขาจะชนะการเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพ

ฟิวเจอร์ส 

ฟิวเจอร์ส  หรือผู้ชนะทันที  คือการเดิมพันที่มักจะวางไว้ในช่วงต้นของการแข่งขัน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถเดิมพันผู้ชนะ Super Bowl ในตอนต้นของฤดูกาล NFL ได้ เช่นเดียวกับ March Madness, PGA Tour หรืองานอื่นๆ 

เจ้ามือรับพนันทุกรายจะเสนอรายชื่อผู้แข่งขันที่มีศักยภาพ และคุณจะเห็นว่าอัตราต่อรองจะเปลี่ยนเล็กน้อย  จากผู้ให้บริการรายหนึ่งเป็นรายต่อไป นี่คือที่ที่คุณต้องการซื้อของในตลาดและอัตราต่อรองที่เป็นไปได้มากที่สุด

กล่าวคือผู้ดำเนินการบางรายจะเสนออัตราต่อรองที่ดีกว่าเล็กน้อยสำหรับเหตุการณ์ที่กำหนด สมมติว่าคุณต้องการเดิมพันให้Kansas City Chiefs  ชนะ Super Bowl ในปีนี้ แทนที่จะเดิมพันที่สปอร์ตบุ๊คเล่มแรกที่คุณพบ คุณสามารถตรวจสอบรายการเดิมพันทั้งหมดที่เสนอบนฟิวเจอร์สได้

เงินของคุณจะจ่ายออกเมื่อสิ้นสุดกิจกรรม เพื่อให้ได้เงินและส่วนต่างกำไร สิ่งที่คุณเลือกจะต้องชนะการแข่งขันกีฬาที่คุณกำลังสนับสนุน 

ผลรวมหรือต่ำกว่า/สูง

การเดิมพันรวมหรือต่ำกว่า/สูงกว่านั้นน่าสนใจในแง่ที่ว่า คุณไม่ได้เดิมพันทีมที่จะชนะทันทีอีกต่อไป แต่คุณต้องการทราบว่าคะแนนรวมที่ทำได้ในเกมจะเกินหรือต่ำกว่าจำนวนที่กำหนดไว้ล่วงหน้าหรือไม่ หนังสือกีฬาจะให้หมายเลขและอัตราต่อรองกับคุณ และคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าการเดิมพันนี้คุ้มค่าหรือไม่

พาร์เลย์ 

พาร์เลย์เป็นอีกหนึ่งประเภทการเดิมพันที่สำคัญที่เราต้องการสัมผัส ที่นี่ คุณจะทำการเลือกที่ประกอบด้วยเกมหรือการแข่งขันอย่างน้อยหลายรายการ คุณเดิมพันการแข่งขันกีฬาหลายรายการ และในขณะที่ความเสี่ยงจะสูงขึ้นมาก รางวัลที่คุณอาจได้รับก็เช่นกัน

พาร์เลย์บางครั้งเรียกว่า “นักสะสม” โดยเฉพาะนอกสหรัฐอเมริกา เป็นการเดิมพันที่สนุกซึ่งสามารถเพิ่มเงินรางวัลของคุณได้  หากคุณเลือกถูกต้องและทุกเกมประสบความสำเร็จ

นี่เป็นรูปแบบการเดิมพันขั้นสูงอย่างชัดเจน ดังนั้นโปรดจำไว้ว่าในขณะที่การจ่ายเงินดีกว่ามาก คุณต้องเข้าใจอุตสาหกรรมและกีฬาโดยรวมมากขึ้น 

อุปกรณ์ประกอบฉาก ทีเซอร์ และความพอใจ 

แทง บอล ออนไลน์ 77การเดิมพันแบบ ข้อเสนอ  หรืออุปกรณ์ประกอบฉาก  เป็นการเดิมพันประเภทแปลกใหม่ที่คุณวางในเงื่อนไขพิเศษบางอย่างที่กำหนดโดยผู้ดำเนินการแต่ละรายแยกจากกัน คุณสามารถเดิมพันว่าผู้เล่นจะทำคะแนนได้กี่แต้มในช่วงกลางเกมหรือว่ากองหลัง NFL จะวิ่งได้กี่หลา มีความเป็นไปได้ไม่รู้จบสำหรับอุปกรณ์ประกอบฉาก ดังนั้นจับตาของคุณให้เฉียบแหลมสำหรับอุปกรณ์ประกอบฉากเหล่านี้

ทีเซอร์เป็น เดิมพันที่น่าสนใจมากและเหมาะสำหรับนักพนันกีฬาขั้นสูงเท่านั้น ทีเซอร์เป็นเหมือนพาร์เลย์ และให้คุณเลือกได้หลายเกม อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปลี่ยนการกระจายแต้มและสูง/ต่ำ (รวม) ของการเดิมพันได้ระหว่าง 4 ถึง 10 แต้ม ซึ่งอาจทำให้ง่ายขึ้น แต่ในขณะเดียวกันก็เปลี่ยนอัตราต่อรองและการจ่ายเงินที่อาจเกิดขึ้น

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เรามี ตัว ช่วยที่จะช่วยให้คุณปล่อยให้เจ้ามือรับแทงกีฬามีโอกาสชนะมากขึ้นเล็กน้อยในขณะที่คุณได้โอกาสที่ดีกว่ามาก และด้วยวิธีนี้ การจ่ายเงินที่มีศักยภาพสูงขึ้น Pleasers เป็นประเภทการเดิมพันขั้นสูงที่เราจะกล่าวถึงในคู่มือเฉพาะ แต่สำหรับตอนนี้ เป็นการดีที่จะรู้ว่ามีอยู่จริง

ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่ามีการเดิมพันประเภทอื่นๆ มากกว่านั้น อาจเป็นเฉพาะกีฬาหรือการเดิมพันประเภทอื่นที่น่าสนใจ คำแนะนำของเราคือให้เน้นที่รายการที่นี่และเริ่มต้นด้วย Moneyline และค่อยๆ ค่อยๆ พัฒนาไป 

ประเภทของอัตราต่อรองมีอะไรบ้าง?

ตอนนี้ คุณจะเห็นว่าเจ้ามือรับแทงกีฬาจำนวนมากเสนอเมนูแบบเลื่อนลงซึ่งมีรายการอัตราต่อรองประเภทต่างๆ อัตราต่อรองเหล่านี้มักจะเป็นสามอัตราหลัก เพื่อตั้งชื่ออัตราต่อรองแบบทศนิยม แบบอเมริกัน และแบบเศษส่วน ทั้งสามแสดงให้คุณเห็นความน่าจะเป็นเท่ากันของเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง แต่จะแสดงต่างกันเล็กน้อย 

เรามีคู่มือแยกต่างหากที่อธิบายอัตราต่อรองโดยละเอียดแทง บอล ออนไลน์ 77แต่สำหรับตอนนี้ ต่อไปนี้คือการนำเสนอของทั้งสามอัตรา เราจะใช้เกมระหว่าง Utah Jazz และ Memphis Grizzlies เป็นตัวอย่าง 

อัตราต่อรองแบบอเมริกัน

  • ยูทาห์แจ๊ส -435
  • เมมฟิส กริซลี่ส์ +340

ตามที่อธิบายไว้ในบทความนี้ อัตราต่อรองแบบอเมริกันจะแสดงจำนวนเงินที่คุณต้องเดิมพันเพื่อชนะ $100 พื้นฐานจะชนะ $100 เสมอ แต่ไม่มีภาระผูกพันในการเดิมพันจำนวนเงินที่แสดง เนื่องจากสูตรสามารถปรับได้

เป็นอีกครั้งที่ Utah Jazz มีโอกาสประสบความสำเร็จอย่างมาก คุณจะต้องเสี่ยง 435 ดอลลาร์เพื่อทำกำไร 100 ดอลลาร์จากการเลือกนี้ 

ตอนนี้ คุณอาจจะกำลังคิดว่า เรื่องนี้จะค่อนข้างปวดหัวที่จะคิดออก ไม่ต้องกังวลเพราะหนังสือกีฬาทั้งหมดทำการคำนวณให้คุณ พวกเขาให้ค่าประมาณว่าคุณจะชนะได้มากแค่ไหนโดยพิจารณาจากจำนวนเงินเดิมพันของคุณ 

อัตราต่อรองทศนิยม

  • ยูทาห์แจ๊ส (1.23)
  • เมมฟิส กริซลี่ส์ (4.40)

อัตราต่อรองแบบทศนิยมค่อนข้างง่ายกว่าในการคำนวณถ้าคุณไม่คุ้นเคยกับมันนี่ไลน์ วิธีการทำงานคือ ทุกๆ 1 ดอลลาร์ที่คุณเดิมพัน คุณสามารถคาดหวังว่าจะได้เงินคืน 1.23 ดอลลาร์ในกรณีของ Utah Jazz และ $4.40 ในกรณีของ Memphis Grizzlies โปรดจำไว้ว่า ตัวเลขแสดงถึงการจ่ายเงินทั้งหมด ไม่ใช่ผลกำไร 

กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณต้องคิดค่าธรรมเนียมหนังสือกีฬาและจำไว้ว่าคุณต้องลบจำนวนเงินเดิมพันของคุณเองด้วย

อัตราต่อรองเศษส่วน

  • ยูทาห์แจ๊ส 2/9
  • เมมฟิส กริซลีส์ 17/5

แสดงเป็นเศษส่วน อัตราต่อรองเหล่านี้เข้าใจง่ายแทง บอล ออนไลน์ 77 ด้านซ้ายหมายถึงจำนวนเงินที่คุณจะได้รับหากคุณชนะเดิมพัน จำนวนเงินทางด้านขวาคือสิ่งที่คุณต้องเดิมพัน ดังนั้น ทุกๆ 9 ดอลลาร์ที่คุณเดิมพันใน Utah Jazz คุณจะชนะ $2 และทุกๆ 5 ดอลลาร์ที่คุณเดิมพันใน Memphis Grizzlies คุณจะชนะ 17 ดอลลาร์

จำนวนเงินเหล่านี้อาจดูแตกต่างกันเล็กน้อยในโอกาสต่าง ๆ แต่ความน่าจะเป็นยังคงเท่าเดิม เราจะอธิบายวิธีการคำนวณความน่าจะเป็นของอัตราต่อรองในคู่มือแยกต่างหาก

การเดิมพันกีฬาสดทำงานอย่างไร? 

แนวดิ่งที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งที่พัฒนาอย่างรวดเร็ว  ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และไม่น้อยกับการถูกต้องตามกฎหมายของกีฬาในสหรัฐอเมริกาคือตลาดที่กำลังแข่งขันหรือการเดิมพันสด ตอนนี้ หากคุณยังใหม่ต่อการเดิมพันกีฬา คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับประเภทธุรกิจนี้เท่านั้น แต่โอกาสที่คุณจะถูกจับตามองในไม่ช้า

ตามชื่อ คุณสามารถวางเดิมพันระหว่างเกมสด แทง บอล ออนไลน์ 77 และแบบเรียลไทม์ สำหรับแฟนกีฬาหลายคน นี่เป็นเพียงอีกวิธีหนึ่งในการมีส่วนร่วมกับทีมฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอล นักกอล์ฟ หรือนักสู้ MMA ที่พวกเขาชื่นชอบ 

การเลือกทั้งหมดในระหว่างการแข่งขันการเดิมพันระหว่างการแข่งขันจะเปลี่ยนไปเพื่อสะท้อนถึงสิ่งที่เจ้ามือรับแทงคิดว่าเป็นความน่าจะเป็นที่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดของผลลัพธ์ การเดิมพันประเภทนี้ต้องใช้สมาธิ เวลาตอบสนองที่รวดเร็ว และความเข้าใจโดยธรรมชาติของทั้งสองทีมหรือผู้เล่นที่เข้าร่วมในเหตุการณ์ 

ในระหว่างเกมนั้นสนุก แต่กิจกรรมการเดิมพันที่มีความเสี่ยงสูงโดยรวม ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญเสมอที่คุณจะต้องเฉียบแหลมเกี่ยวกับสิ่งที่คุณทำ คุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมของตลาดการเดิมพันสดคือคุณสามารถ"ถอนเงิน" ออกจาก  การเดิมพันได้เร็วกว่านี้ และลดการสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นหรือดึงไปข้างหน้าก่อนที่ตลาดจะตัดสิน

จะเดิมพันกีฬาได้ที่ไหน?

แทง บอล ออนไลน์ 77การเดิมพันกีฬาเป็นกิจกรรมที่มีอยู่ในแทบทุกประเทศทั่วโลก อย่างไรก็ตาม เป็นความรับผิดชอบของแต่ละเขตอำนาจศาลในการพิจารณาว่าตัวเลือกการเดิมพันกีฬาใดที่สามารถใช้ได้ สถานที่บางแห่งเปิดรับการแข่งขันการพนันกีฬามากขึ้น เช่น สหรัฐอเมริกา แต่สถานที่อื่นๆ เช่น จีน ยังคงมองข้ามกิจกรรมดังกล่าว 

การเดิมพันกีฬาเป็นที่นิยมอย่างมากและมีแนวโน้มที่จะยังคงอยู่ คำแนะนำของเราคือการหาเจ้ามือรับพนันกีฬาและผู้ประกอบการที่มีชื่อเสียงเสมอ ไม่ว่าจะทางออนไลน์หรือในร้านค้าปลีก และตรวจสอบให้แน่ใจว่าวางเดิมพันของคุณกับบริษัทที่น่าเชื่อถือและได้รับอนุญาต 

การเลือกเจ้ามือรับแทงกีฬาอาจเป็นงานที่ท้าทายในตอนแรก แต่มีผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจำนวนมากที่คุณสามารถกำหนดขอบเขต ทดสอบ และตัดสินใจว่าจะไว้วางใจในท้ายที่สุดหรือไม่ เราขอแนะนำให้คุณเลือกซื้อสินค้าเพื่อหาอัตราต่อรองที่ดีที่สุดเสมอ และเลือกจากหนังสือกีฬาอย่างน้อยหลายๆ ตัวในแต่ละครั้ง

ก่อนหน้า:วิธีการวิจัยการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ในปี 2022เคล็ดลับ เคล็ดลั
ถัดไป:ไม่มี

ชาวเน็ตตอบ