กฎสี่ข้อของเท็กซัส โฮลเอ็ม


กฎข้อที่ 1: กฎแห่งอำนาจของไพ่

           โดยทั่วไป คุณควรเดิมพันมือที่แข็งแรง ตรวจสอบมือที่ปานกลาง และพับหรือบลัฟมือที่อ่อนแอ กฎข้อนี้ทุกข้อมีความเข้าใจเป็นอย่างดี ดังนั้น เรามาทบทวนกันว่าทำไม เห็นได้ชัดว่าคุณต้องการสร้างหม้อที่ใหญ่ขึ้นโดยการเดิมพันมือที่แข็งแกร่งของคุณเมื่อคุณมีโอกาสสูงที่จะชนะ คุณต้องการตรวจสอบมือในระดับปานกลางเพราะยากที่จะได้เงินคืนเมื่อคุณเดิมพัน มือที่ดีกว่าเรียกหรือยก และมือที่อ่อนกว่าพิจารณาว่า พับเป็น

         ที่ชัดเจน การบลัฟด้วยมือที่อ่อนแออาจไม่ค่อยเข้าใจกันดีนัก แต่แนวคิดพื้นฐานก็คือเมื่อคุณประสบความสำเร็จในการบลัฟด้วยมือที่อ่อนแอ คุณจะได้รับประโยชน์จากมือที่ไม่มีประโยชน์ หากคุณบลัฟด้วยมือที่มีค่าบางอย่าง (เช่นคู่กลาง) แต่ถ้าคุณแพ้ คุณจะสูญเสียมูลค่าที่มือเหล่านั้นจะมี

กฎข้อที่ 2: กฎแห่งความผิด

         โดยทั่วไป จะดีกว่าที่จะก้าวร้าว (เดิมพันและเพิ่ม) มากกว่าอนุรักษ์นิยม (ตรวจสอบและโทร) ฝ่ายรุกเสนอวิธีที่จะชนะได้สองวิธี: ฝ่ายตรงข้ามหมอบและการเปิดไพ่ชนะ พรรคอนุรักษ์นิยมเสนอวิธีเดียวที่จะชนะ: การประลองชนะ สองวิธีที่จะชนะดีกว่าทางเดียว เราเรียกมูลค่าที่ได้รับเนื่องจากคู่ต่อสู้ของคุณหมอบ - บางครั้งย่อว่า FE - องค์ประกอบสำคัญของโป๊กเกอร์สดแบบไม่จำกัด

กฎข้อที่ 3: กฎการเดิมพัน

        โดยปกติ การเดิมพันที่ประสบความสำเร็จต้องทำหนึ่งในสามสิ่งต่อไปนี้: บังคับมือที่แข็งแกร่งให้หมอบ เรียกไพ่ที่อ่อนแอ และทำให้อัตราต่อรองเสมอไม่สมเหตุสมผล การเดิมพันสามารถทำกำไรได้สามวิธี: หากคุณสามารถเอามือที่ดีกว่าออกจากหม้อได้ คุณชนะไพ่ที่คุณควรจะแพ้

         หากคุณเรียกไพ่ที่อ่อนกว่า คุณสามารถชนะเงินได้มากขึ้นถ้าคู่ต่อสู้ของคุณจั่ว คุณทำได้ ทำเงินโดยทำให้เขาจ่ายมากขึ้น หากคุณไม่คิดว่าการเดิมพันสามารถบรรลุผลทั้งสามอย่างข้างต้น แสดงว่าคุณไม่เดิมพัน

กฎข้อที่ 4: กฎแห่งการเปลี่ยนแปลง

        เกมโปกเกอร์เป็นการแข่งขันระหว่างผู้คน ผู้เล่นกำลังดูคู่ต่อสู้ และคู่ต่อสู้กำลังดูผู้เล่น เนื่องจากคู่ต่อสู้ไม่ใช่หุ่นยนต์ที่ไม่เปลี่ยนรูปแบบ แน่นอน รูปแบบการเล่นของผู้เล่นต้องไม่แข็งกระด้างและไม่เปลี่ยนรูป อย่าใช้รูปแบบการเล่นแบบตายตัวซ้ำๆ เรียนรู้เทคนิคที่ครอบคลุมมากขึ้นเรื่อยๆ และนำไปใช้อย่างยืดหยุ่นตามการเปลี่ยนแปลงของคู่ต่อสู้ เพื่อรักษาผลกำไรที่ดีขึ้นในการเผชิญหน้าระยะยาว

       หากคุณต้องการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ คุณต้องป้องกันไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามเดาไพ่ที่คุณมีและความหมายของการเดิมพันของคุณ เพื่อให้บรรลุสิ่งนี้ คุณต้องแน่ใจว่าการกระทำของคุณมีการตีความหลายอย่าง ค่าคงที่เดียวในโลกนี้คือการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา
ก่อนหน้า:การสอนการต่อสู้เสือมังกร
ถัดไป:บาคาร่า Sanzhu Road Easy Learning

ชาวเน็ตตอบ